Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Cửa hàng Patek Philippe đầu tiên tại Việt Nam ở Legend Metropole Hà Nội

Cửa hàng Patek Philippe đầu tiên tại Việt Nam vừa khai trương ở Khách sạn Legend Metropole Hà Nội sau 10 tháng xây dựng và lắp đặt – hoàn thiện với khối lượng đồ sộ.

Cửa hàng Patek Philippe đầu tiên tại Việt Nam ở Legend Metropole Hà Nội 13

Tọa lạc trong không gian rộng rãi, kho tàng chứa những cỗ máy thời gian Patek Philippe quý giá, luôn được ao ước nhất có tổng diện tích 200m2 và là một trong những cửa hàng rộng nhất khu vực Đông Nam Á của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ.

Cửa hàng Patek Philippe đầu tiên tại Việt Nam ở Legend Metropole Hà Nội 11

Cửa hàng Patek Philippe đầu tiên tại Việt Nam ở Legend Metropole Hà Nội 12

Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Công ty TNHH Quốc tế Tam Sơn và Patek Philippe, nhằm đón tiếp những nhà sưu tập đam mê đồng hồ trong một địa điểm phản ánh rõ nét cam kết về chất lượng, tinh thần truyền thống và không ngừng đổi mới của thương hiệu.

Ý tưởng kiến trúc được định hướng bởi triết lý theo đuổi sự vượt trội

Ý tưởng kiến trúc của cửa hàng làm nổi bật cam kết của Patek Philippe trong việc không ngừng kiếm tìm sự vượt trội. Một thế giới của những chiếc đồng hồ xa xỉ khó tìm thấy ở bất cứ đâu, cửa hàng Patek Philippe mời chào người yêu thích những cỗ máy thời gian khám phá bộ sưu tập những tuyệt phẩm của Patek Philippe trong không gian nội thất tôn trọng sự thoải mái và riêng tư.

Cửa hàng Patek Philippe đầu tiên tại Việt Nam ở Legend Metropole Hà Nội 9

Những vật liệu quý giá như gỗ phong mắt chim hay gỗ cẩm Ấn Độ, đồng thau mài bóng và da thật được đưa vào đồ trang trí nội thất nhằm tạo đẳng cấp và chào đón người chơi đồng hồ.

Ngay tại sảnh chính của cửa hàng là chiếc đèn trần ba tầng lộng lẫy cùng những đèn treo tường nhỏ xinh được chế tác bằng pha lê Baccarat.

Cửa hàng Patek Philippe đầu tiên tại Việt Nam ở Legend Metropole Hà Nội 10

Bên cạnh đó, để nhấn mạnh dấu ấn thương hiệu của Patek Philippe, chữ thập Calatrava được sử dụng để tạo họa tiết trong toàn bộ cửa hàng.

Từng đường nét chi tiết nội thất đều được hoàn thiện với sự cẩn trọng, và toàn bộ cửa hàng được tôn vinh với những phụ kiện trang trí phong phú.

Nâng tầm trải nghiệm cho những vị khách thượng lưu

Bên cạnh khu vực bán hàng chính, cửa hàng còn tự hào với một phòng khách và thư viện nhỏ dành riêng cho những thượng khách muốn khám phá thế giới của Patek Philippe.

Đặc biệt, không gian này hoàn toàn có thể tách biệt với các khu vực bên ngoài để tạo sự riêng tư tuyệt đối cho những người muốn tận hưởng trải nghiệm mua sắm kín đáo hơn.

Cửa hàng Patek Philippe đầu tiên tại Việt Nam ở Legend Metropole Hà Nội 1

Cửa hàng Patek Philippe đầu tiên tại Việt Nam ở Legend Metropole Hà Nội 2

Cửa hàng Patek Philippe đầu tiên tại Việt Nam ở Legend Metropole Hà Nội 3

Những bức tranh trong phòng được thay đổi thường xuyên nhằm giúp khách hàng biết nhiều hơn về lịch sử của Patek Philippe.

Ngoài ra còn có những món đồ trang trí độc đáo như bức tranh vẽ tay giá trị của Patek Philippe bằng các ngôn ngữ khác nhau hay một tủ sách nhỏ nơi khách hàng có thể thư giãn, đọc những cuốn sách về lịch sử của thương hiệu hoặc có thể tìm thấy tại đây sách về nghệ thuật và phong cách sống.

Trong từng chi tiết nhỏ, cửa hàng này thể hiện niềm đam mê sáng tạo và triết lý vượt trội của Patek Philippe trong một không gian vừa kích thích mọi giác quan, lại thân thuộc như ở nhà.

Cái bắt tay đáng giá trong thị trường xa xỉ

Nhằm mang đến cho khách hàng trên toàn thế giới dịch vụ đẳng cấp như chính danh tiếng của thương hiệu trong lãnh địa theo đuổi phong cách xuất sắc, Patek Philippe đã hợp tác với mạng lưới phân phối, tuyển chọn kỹ lưỡng với nhiều quy định khắt khe.

Hiện nay, chỉ có khoảng chưa đầy 450 cửa hàng đại diện cho Patek Philippe tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Cửa hàng Patek Philippe đầu tiên tại Việt Nam ở Legend Metropole Hà Nội 5

Cửa hàng Patek Philippe đầu tiên tại Việt Nam ở Legend Metropole Hà Nội 6

Cửa hàng Patek Philippe đầu tiên tại Việt Nam ở Legend Metropole Hà Nội 7

Cửa hàng Patek Philippe đầu tiên tại Việt Nam ở Legend Metropole Hà Nội 8

Cửa hàng Patek Philippe đầu tiên tại Việt Nam ở Legend Metropole Hà Nội 4

Sự kiện ra mắt cửa hàng Patek Philippe tại Khách sạn Legend Metropole Hà Nội đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hợp tác giữa Patek Philippe và Công ty Tam Sơn.

Sau hơn 10 năm hoạt động, Tam Sơn đã trở thành một phần không thể thiếu, góp phần định hình thị trường phân phối hàng xa xỉ của Việt Nam, và cửa hàng Patek Philippe đầu tiên này đã củng cố vị trí tiên phong của Tam Sơn trên thị trường ngày nay.

_______

Cửa hàng Patek Philippe
Khách sạn Legend Metropole
15 Ngô Quyền, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (024) 38281010
_______

nguồn NoithatMagazine.vn