Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Cửa hàng Louis Vuitton mới ở Porto Cervo

Louis Vuitton vừa khai trương cửa hàng mới ở Porto Cervo, trung tâm của Emerald Coast, nằm dọc theo Passeggiata nổi tiếng, cách Piazzetta vài bước chân và nhìn ra khu bến cảng đầy mê hoặc.

Điểm đến du lịch

Trong không gian hai tầng thanh lịch và hiện đại, một tổ hợp nhiều loại vật liệu khác nhau tạo nên nét thu hút riêng cho cửa hàng. Đồ đạc trong cửa hàng được sắp đặt một cách hài hòa, mang đậm nét đặc trưng của Louis Vuitton.

Cửa hàng Louis Vuitton mới ở Porto Cervo - 3

Phần trang trí trên bức tường là một nét độc đáo riêng của nơi này, kỷ niệm mối quan hệ với Sardinia và được lấy cảm hứng từ nét đặc trưng đồ sộ của truyền thống hoàn kim ở Sardinia.

Cửa hàng Louis Vuitton mới ở Porto Cervo - 4

Ở lối vào, một cầu thang bằng kim loại và gỗ được tô điểm bằng một tay vịn thanh lịch bằng da màu ngà mềm mại dẫn khách lên lầu, nơi họ sẽ khám phá ra không gian trưng bày đầy đủ các mặt hàng da, giày dép nam và nữ, các vật dụng du lịch, đồng hồ, trang sức, phụ kiện và nước hoa.

Cửa hàng Louis Vuitton mới ở Porto Cervo - 5

Mỗi chi tiết rõ ràng đều khiến ta liên tưởng đến cảnh quan của Emerald Coast. Màu sắc, vật trang trí, đồ đạc và sàn đều được lấy cảm hứng từ biển.

Cửa hàng Louis Vuitton mới ở Porto Cervo - 6

Giống như ở một bãi biển, các sắc thái của đá tương tự như đá ở bờ biển làm nên những viên gạch hình lục giác cùng màu của biển được sử dụng trải dài từ tầng 1 lên đến sân thượng lộng lẫy làm nên khung cảnh biển tuyệt đẹp.

Cửa hàng Louis Vuitton mới ở Porto Cervo - 7

Tất cả các yếu tố được thiết kế để mang lại sự sống cho sự kết hợp đầy thú vị giữa đương đại và quá khứ, lịch sử và sự khéo léo của Pháp và Ý.

Cửa hàng Louis Vuitton mới ở Porto Cervo - 8

Khách hàng được cung cấp trải nghiệm mua sắm độc đáo với các mẫu thiết kế được trưng bày khắp cửa hàng. Cửa hàng được tích hợp hài hòa các mẫu thiết kế từ bộ sưu tập Objets Nomades, các tác phẩm mang màu sắc cổ điển và đồ nội thất hiện đại của các nhà thiết kế tuyệt vời như Giao Ponti, Carlo Scarpa, Patricia Urquiola…

Một nơi dành riêng cho dịch vụ cá nhân hóa

Khách hàng sẽ khám phá các dịch vụ cá nhân hóa của nhà Louis Vuitton và các sản phẩm độc nhất chỉ có tại cửa hàng ở Porto Cervo là túi Onthego và túi Beach Pouch.

Cửa hàng Louis Vuitton mới ở Porto Cervo - 1

Cửa hàng Louis Vuitton mới ở Porto Cervo - 2

Cả hai mẫu thiết kế được sản xuất theo phiên bản đặc biệt bằng vải màu xanh đậm với họa tiết tương phản Monogram Giant màu xanh và phần viền màu trắng có họa tiết in Mini Monogram. Để thêm phần đặc biệt, cả hai mẫu thiết kế đều được gắn thêm thẻ tag Porto Cervo mang màu sắc hoàng hôn.

nguồn DoanhnhanPlus.vn