Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Cửa hàng Chanel tại Saint-Lopez

Mùa hè mỗi năm cũng là thời điểm nhà mốt Chanel khai trương boutique mùa hè tại biệt thự La Mistralée, thuộc Saint-Tropez với nội thất đặc biệt lấy cảm hứng từ tinh thần của chính thương hiệu.

Cửa hàng Chanel tại Saint-Lopez 8

Trong boutique mùa hè lần này, Chanel kết hợp phong cách kiến trúc cổ điển với nội thất đương đại. Sàn nhà được lát đá tự nhiên màu be, đồng nhất với sàn đá này là tấm gương giả cổ phản chiếu tạo nên một không gian dường như vô tận, trên nền tường trắng tối giản. Những tấm thảm lớn màu đen tương phản với không gian lung linh phù hợp với hai màu chủ đạo đen và beige của nhà Chanel.

Cửa hàng Chanel tại Saint-Lopez 9

Cửa hàng Chanel tại Saint-Lopez 11

Một bên sảnh vào là khu trưng bày mắt kính và nước hoa. Căn phòng tiếp theo mở ra hai loạt khung hình màu nâu đỏ kim loại.

Được xếp kiểu chữ V lượn sóng, những khung hình này khoe ra mọi kiểu dáng thiết kế của bộ sưu tập, lấy cảm hứng từ chủ đề bãi biển. Giữa những khung hình này ta có thể thấy một khung nhỏ xoay lật được màu nâu đỏ kim loại, một mặt trần quả trám và mặt kia là gương.

Cửa hàng Chanel tại Saint-Lopez 10

Ngập tràn ánh sáng, khu nhà kính là nơi trưng bày phụ kiện, túi xách và giày. Mô phỏng một phòng thay đồ, hai tủ lớn được bày ra.

Cửa tủ cho ta thấy hình dáng phụ kiện được bày ở bên trong và mời gọi người xem mở ra khám phá. Một chiếc sofa da lộn màu xanh da trời, với gối bằng vải tweed và da lộn sẽ là nơi giúp khách thử sandal và giày mule mùa hè.

Phía trong cùng là những hốc tường, trưng bày đồng hồ Chanel, gồm mẫu J12 và mẫu BOY.FRIEND, cùng với dòng trang sức mang tính biểu tượng của Chanel, BST Coco Crush.

Cửa hàng Chanel tại Saint-Lopez 1

Khu vườn tại biệt thự La Mistralée thực sự là thiên đường trú ẩn tĩnh lặng. Xung quanh bể bơi là những tấm thảm lớn trắng đen.

Một chiếc ghế dài và những chiếc gối vải tweed khổ lớn có màu đen, xanh lam và trắng rải rác như gọi mời sự hưởng thụ an nhàn. Khu nhà bên bể bơi, được sơn hoàn toàn màu xanh da trời, mô phỏng mùa hè Địa Trung Hải.

Cửa hàng Chanel tại Saint-Lopez 6

Cửa hàng Chanel tại Saint-Lopez 7

Trong nhà, những bức tường trắng với màu xanh của sàn nhà và đồ nội thất sơn mài bày nổi cũng như bàn chân quỳ làm bằng nhựa resin tăng thêm sắc thái cho bảng màu giữa trời và biển này.

Cửa hàng Chanel tại Saint-Lopez 2

Cửa hàng Chanel tại Saint-Lopez 3

Cửa hàng Chanel tại Saint-Lopez 4

Cửa hàng Chanel tại Saint-Lopez 5

Tại đây, một lần nữa, một phòng thay đồ với những ngăn kéo tinh tế bày biện những thiết kế từ dòng hàng Coco Beach de Chanel với đồ bơi, giày đế bện và mũ cói…

Như một hơi thở ngọt lành ngay giữa lòng khu làng Saint-Tropez rộn rã, boutique mùa hè đặc biệt của Chanel hội tụ mọi nét thư giãn thanh lịch của thương hiệu, bình thản và rực rỡ dưới ánh mặt trời vùng Riviera.

Boutique mở cửa ngày 5-4 cho đến hết tháng 10-2019 tại Général Leclerc, 83990 Saint-Tropez, Pháp.

nguồn NoithatMagazine.vn