Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Cruise 2019: Những dải màu mùa hè

Gắn liền với những kỳ nghỉ trên biển, sọc thủy thủ đã trở thành họa tiết của mùa hè và giờ đây còn rực rỡ hơn bao giờ hết.

Trong thời trang hiện đại, nếu cần chọn một họa tiết được xem là kinh điển nhất cho mùa hè thì đó chỉ có thể là kẻ sọc.

Nói đến sọc, chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến những chàng thủy thủ. Người đưa họa tiết đồng phục hải quân trở thành biểu tượng thời trang phổ biến chính là huyền thoại Coco Chanel.

Chắc chắn chúng ta đã từng thấy hình ảnh một Coco Chanel năng động và trẻ trung trong chiếc áo sweater sọc ngang và quần dài. Kể từ đó, không chỉ Chanel mà còn nhiều nhà thiết kế (NTK) khác đã chọn kẻ sọc cho những bộ sưu tập mùa hè của mình.

Cruise 2019 của Coco Chanel 7
Ports 1961
Cruise 2019 của Coco Chanel 6
Oscar de la Renta
Cruise 2019 của Coco Chanel 5
MSGM

Với mùa Cruise 2019, các NTK tiếp tục chọn kẻ sọc cho tủ đồ nghỉ hè, nhưng với cách thức đa dạng và phong phú, khiến những đường kẻ không còn trông đơn điệu mà cực kỳ sinh động và bắt mắt.

Ngoài in ấn, sọc của Cruise 2019 sử dụng kỹ thuật dệt kim, tạo ra những trang phục co giãn tốt, bề mặt mỏng để phù hợp với thời tiết nóng.

Bên cạnh đó, kỹ thuật patchwork may ghép cũng tạo ra những dải sọc màu vui mắt tưởng như đơn giản nhưng rất cầu kỳ.

Ngoài những chất liệu nhẹ nhàng và thoáng mát, chất liệu lông cũng gây bất ngờ. Điều này không lấy làm lạ bởi sẽ có người chọn nghỉ hè ở Bắc Âu thay vì về vùng biển nhiệt đới.

Cruise 2019 của Coco Chanel 4
Lela Rose
Cruise 2019 của Coco Chanel 2
Chanel
Cruise 2019 của Coco Chanel 3
Chanel
Cruise 2019 của Coco Chanel 1
Carolina Herrera

Về màu sắc, sọc mùa này được các NTK pha trộn những màu sắc nổi bật và tương phản. Bên cạnh đó, kích thước của những dải màu cũng được tăng giảm khác nhau trông vẫn bắt mắt mà không hề đơn điệu.

Sọc cũng có thể làm bạn thêm cao hơn nếu chọn chiều dọc nhưng cũng có thể khiến bạn tăng thêm vài cân nếu chọn sọc ngang. Vì vậy, hãy lựa chọn trang phục sọc một cách khéo léo theo dáng người để có một bộ trang phục mùa hè thật tươi tắn và hợp mốt.

nguồn DoanhnhanPlus.vn