Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Cơn sốt túi trong suốt vẫn chưa hạ nhiệt

Không phải da cá sấu hay lông thú, chiếc túi đình đám đang được các fashionista mê mẩn lại làm bằng chất liệu nhựa trong suốt.

Trong bối cảnh thời trang đang cần sự đột phá, chiếc túi trong suốt mang đến một làn gió tươi mới. Không cầu kỳ với những chi tiết tinh xảo mà chú trọng đến sự đơn giản, những chiếc túi PVC tạo nên một nét đẹp đời thường nhưng vẫn rất phong cách. Đây có thể coi là chiếc túi theo kịp xu hướng thân thiện với môi trường bởi chất liệu PVC vốn có thể tái chế và hoàn toàn không phải giết hại động vật để lấy da hoặc lông. Hơn nữa, việc sản xuất và gia công cũng không quá đắt đỏ.

Celine
Celine

Bắt nguồn từ những năm 1960 bởi hai NTK theo phong cách futuristic, Pierre Cardin và Courrèges, chiếc túi bằng chất liệu nhựa trong suốt được xem là một phát kiến thú vị trong lịch sử thời trang. Không lâu sau, Miuccia Prada lại một lần nữa lăng-xê chiếc túi nhựa này với thông điệp thời trang cao cấp cũng có thể đến từ những vật liệu có giá thành thấp. Sau nhiều thập niên, nó đã trở lại mạnh mẽ, từ mùa xuân-hè 2018 và cho đến nay vẫn chưa thấy tín hiệu hạ nhiệt.

Chanel
Chanel

Ấn tượng nhất vẫn là Céline của Phoebe Philo với chiếc túi nhựa trong may theo hình dạng của những chiếc bọc nylon thông dụng. Trên chiếc túi được in logo và vài dòng hướng dẫn sử dụng. Chiếc túi nhanh chóng tạo nên cơn sốt mặc dù giá của nó lên đến 590 USD. Cũng trong mùa đó, một loạt thương hiệu đã cho ra mắt những mẫu túi trong như Chanel, Raf Simons, Dsquared2, Loewe, Valentino…

Prada
Prada

Người xách chiếc túi này khoác lên mình thần thái của sự vô tư và tự do khi không phải quan tâm quá nhiều đến kiểu dáng. Họ cũng không phải quá nâng niu hay lo lắng cho chiếc túi khi gặp trời mưa. Họ cũng không quan tâm đến việc người khác đang nhìn thấy gì trong túi của họ. Thậm chí, chiếc túi này cũng có thể dùng để xách một chiếc túi khác nhỏ hơn, tùy vào khả năng sáng tạo của người mang chúng.

Loewe
Loewe
Fendi
Fendi
nguồn DoanhnhanPlus.vn