Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Clé de Peau Beauté ra mắt bộ sản phẩm dưỡng da mới Key Radiance Care

Vừa qua, thương hiệu Clé de Peau Beauté đã ra mắt bộ dưỡng da tỏa sáng mới Key Radiance Care với chủ đề “Brilliance comes to light” tại Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn.

Đây là bộ sản phẩm được phát triển dựa trên nghiên cứu về làn da trong suốt 40 năm và thể hiện trọn vẹn giá trị cốt lõi của thương hiệu: Thông minh, Tinh tế và Kiên định với nền tảng về Khoa học hệ thần kinh trực giác làn da.

Clé de Peau Beauté ra mắt bộ sản phẩm dưỡng da mới Key Radiance Care - 1

Theo nghiên cứu của Clé de Peau Beauté, làn da cũng có trí thông minh và có khả năng nhận biết được các tác nhân tốt và xấu.

Trí thông minh làn da cao, sẽ giúp làn da tăng cường có khả năng tiếp nhận tác nhân tốt, phục hồi trước các hư tổn và tự bảo vệ trước các tác nhân gây hại.

Từ đó, hình thành nên một khái niệm mới về vẻ đẹp làn da “Một làn da đẹp là một làn da có trí thông minh cao”.

Clé de Peau Beauté ra mắt bộ sản phẩm dưỡng da mới Key Radiance Care - 7

Clé de Peau Beauté ra mắt bộ sản phẩm dưỡng da mới Key Radiance Care - 8

Clé de Peau Beauté ra mắt bộ sản phẩm dưỡng da mới Key Radiance Care - 9

Từ nghiên cứu này, Clé de Peau Beauté đã tạo nên hợp chất thúc đẩy sự tỏa sáng làn da Skin-Empowering Illuminator giúp tăng cường trí thông minh làn da được sự kết hợp từ năm thành phần tự nhiên độc đáo: Tơ vàng bạch kim quý hiếm, ngọc trai Nhật Bản, Theanine, lá tía tô và cây bạch chỉ.

Hợp chất này được đưa vào bộ dưỡng da tỏa sáng Key Radiance Care giúp vun đắp nguồn sức mạnh làn da mỗi ngày từ bên trong, tạo nội lực giúp làn da tỏa sáng rạng rỡ hơn ngày qua ngày.

Clé de Peau Beauté ra mắt bộ sản phẩm dưỡng da mới Key Radiance Care - 4

Clé de Peau Beauté ra mắt bộ sản phẩm dưỡng da mới Key Radiance Care - 14

Clé de Peau Beauté ra mắt bộ sản phẩm dưỡng da mới Key Radiance Care - 10

Clé de Peau Beauté ra mắt bộ sản phẩm dưỡng da mới Key Radiance Care - 11

Lấy cảm hừng từ mô hình Art Gallery, sự kiện ra mắt bộ dưỡng da tỏa sáng Key Radiance Care được tổ chức theo phong cách nhẹ nhàng, kết hợp với công nghệ cao.

Những cột mốc phát triển, hợp chất chính và thành phần được trình bày một cách tinh tế, đặc biệt với các tranh trưng bày có kết hợp công nghệ tương tác AR giúp khách mời có thể để khám phá câu chuyện về các thành phần trên điện thoại thông minh của mình.

Clé de Peau Beauté ra mắt bộ sản phẩm dưỡng da mới Key Radiance Care - 12

Clé de Peau Beauté ra mắt bộ sản phẩm dưỡng da mới Key Radiance Care - 3

Clé de Peau Beauté ra mắt bộ sản phẩm dưỡng da mới Key Radiance Care - 2

Clé de Peau Beauté ra mắt bộ sản phẩm dưỡng da mới Key Radiance Care - 15

Clé de Peau Beauté ra mắt bộ sản phẩm dưỡng da mới Key Radiance Care - 16

Với bộ dưỡng da tỏa sáng Key Radiance Care, Clé de Peau Beauté đã gửi gắm thông điệp về tầm quan trọng của việc dưỡng da hằng ngày.

Cũng như cơ thể luôn cần dinh dưỡng để giúp cơ thể phát triển hằng ngày, thì làn da cũng cần sự nuôi dưỡng mỗi ngày, tạo môi trường chăm sóc tốt để có thể phát huy nguồn năng lượng làn da mạnh mẽ nhất.

Clé de Peau Beauté ra mắt bộ sản phẩm dưỡng da mới Key Radiance Care - 5

Clé de Peau Beauté ra mắt bộ sản phẩm dưỡng da mới Key Radiance Care - 13

Cũng trong sự kiện, thương hiệu cũng chia sẻ về chương trình hoạt động xã hội được ra mắt từ tháng 5-2019 mang tên “Power of Radiance – Tỏa sáng sức mạnh tri thức” với sứ mệnh giúp các trẻ em, đặc biệt là trẻ em gái ở vùng cao có cơ hội đến trường, từ đó tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Một phần doanh thu từ bộ dưỡng da tỏa sáng Key Radiance Care cũng sẽ được đóng góp vào chương trình này.

nguồn DoanhnhanPlus.vn