Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Clé de Peau Beauté ra mắt bộ đôi sản phẩm dưỡng da cao cấp vùng mắt mới với chủ đề “Dancing with the light”

Để khai mở nguồn ánh sáng mới, giúp ánh mắt không chỉ được nâng niu bằng những liệu trình đẳng cấp mà còn kết nối được với cảm xúc, vào ngày 10-5 vừa qua tại Gem Center, Clé de Peau Beauté đã tổ chức sự kiện giới thiệu bộ đôi sản phẩm dưỡng da vùng mắt cao cấp mới Enhancing Eye Contour Cream Supreme và Vitality-Enhancing Eye Mask Supreme với chủ đề “Dancing with the light”.

Clé de Peau Beauté ra mắt bộ đôi sản phẩm dưỡng da vùng mắt 1

Clé de Peau Beauté ra mắt bộ đôi sản phẩm dưỡng da vùng mắt 2

Clé de Peau Beauté ra mắt bộ đôi sản phẩm dưỡng da vùng mắt 3

Sự kiện là một bữa tiệc đầy sắc màu với vẻ đẹp của người phụ nữ được tái hiện từ ánh sáng qua những điệu múa. Tại đây, các khách mời đã cùng với thương hiệu Clé de Peau Beauté trải qua từng cung bậc cảm xúc và cùng cảm nhận một ánh sáng mới lan tỏa trong khắp không gian khán phòng.

Clé de Peau Beauté ra mắt bộ đôi sản phẩm dưỡng da vùng mắt 5

Clé de Peau Beauté đã nghiên cứu tạo công nghệ giúp tái tạo da vùng mắt với công thức đặc biệt từ chiết xuất cây diên vỹ, không chỉ phục hồi mà còn ngăn chặn hiệu ứng chuỗi của các nguyên bào sợi thoái hóa.

Chiết xuất diên vỹ là một nguồn nguyên liệu quý giá với khả năng sinh trưởng ở vùng núi cao trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Clé de Peau Beauté ra mắt bộ đôi sản phẩm dưỡng da vùng mắt 4

Các nhà nghiên cứu của Clé de Peau Beauté đã chiết xuất tinh chất này theo quy trình chuyên biệt trong sáu năm để đưa vào bộ đôi dưỡng da cao cấp vùng mắt mới Enhancing Eye Contour Cream Supreme và Vitality-Enhancing Eye Mask Supreme giúp ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa da vùng mắt từ sâu bên trong.

Clé de Peau Beauté ra mắt bộ đôi sản phẩm dưỡng da vùng mắt 7

Clé de Peau Beauté ra mắt bộ đôi sản phẩm dưỡng da vùng mắt 6

Với sự kiện ra mắt bộ đôi sản phẩm dưỡng da vùng mắt cao cấp mới này, Clé de Peau Beauté không chỉ mở ra tầm cao mới trong việc chăm sóc vùng da xung quanh mắt với chất lượng từ công nghệ tiên phong vượt trội, mà còn trao cho người phụ nữ chiếc chìa khóa mở ra bí mật của đôi mắt tuổi thanh xuân.

Clé de Peau Beauté ra mắt bộ đôi sản phẩm dưỡng da vùng mắt 8

Và ánh sáng sẽ là người bạn đồng hành trên hành trình tìm lại vẻ đẹp này, dẫn bước người phụ nữ đón nhận đầy đủ những cung bậc cảm xúc hạnh phúc trong cuộc sống bằng ánh mắt rạng ngời mãi theo thời gian.

nguồn DoanhnhanPlus.vn