Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Chuyến du hành mỹ vị từ Paris đến Sài Gòn tại Café des Beaux-Arts

Hôtel des Arts Saigon mang đến chương trình ẩm thực đầy cảm hứng với trà chiều Paris – Sài Gòn tại Café des Beaux-Arts trong khuôn viên sảnh khách sạn.

Buổi trà chiều sang trọng nhưng không kém phần lãng mạn với không gian bài trí đầy chất thơ lấy cảm hứng từ những quán trà tại các con phố của kinh đô Paris tráng lệ và Sài Gòn xưa những năm 30.

Tất cả mang đến cho những thực khách sành điệu một trải nghiệm ẩm thực ấn tượng và kéo dài như khoảng cách 10.116km giữa hai thành phố Paris và Sài Gòn.

Thói quen thưởng thức trà vào buổi chiều sau bữa trưa và trước bữa tối trở nên thịnh hành tại Pháp từ thế kỷ 17 và dần dần biến đổi theo chiều dài lịch sử và có những giai đoạn trà trở thành thứ yếu so với cà phê và các thức uống khác.

Tuy nhiên thói quen này vẫn được ưa chuộng cho đến nay đặc biệt là giới trẻ biết cách tận hưởng cuộc sống và thể hiện phong cách cá nhân.

Với phong cách thiết kế cổ điển pha lẫn hiện đại trong từng chi tiết, nét sang trọng và không gian tao nhã ngập tràn nắng ấm, Café des Beaux-Arts là địa điểm tuyệt vời để thực khách trải nghiệm một bữa tiệc trà chiều đúng điệu với sự kết hợp pha trộn hai nền ẩm thực Pháp, Việt tinh tế và khéo léo.

Các loại bánh ngọt sẽ được phục vụ dạng tiệc tự chọn ngay tại quầy bar để thực khách có thể thoải mái thưởng thức không giới hạn. Còn các thức ăn mặn nhẹ sẽ được phục vụ trong một chiếc vali da du lịch nhỏ nhắn sành điệu.

Đến trà chiều Paris – Sài Gòn để thưởng thức những món bánh ngọt tinh tế làm từ chocolate như éclair, praline, cupcake, macaron cùng những thức ăn mặn đi kèm, tận hưởng giây phút nhẹ nhàng, mùi trà thơm ngát cùng tiếng đàn dương cầm du dương bên những người bạn thân thiết.

Trà chiều tại Hôtel des Arts Saigon mở cửa từ 14g30 đến 17g mỗi ngày từ thứ Hai đến Chủ nhật, có giá khởi điểm từ 550.000 đồng++/khách.

| Điện thoại: (028) 39898888 | h9231@accor.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn