Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Chương trình “Hộ chiếu Ẩm thực WMC Hè 2019”

Tập đoàn WMC vừa giới thiệu chương trình “Hộ chiếu Ẩm thực WMC Hè 2019” diễn ra trong 88 ngày từ ngày 1-6 đến 28-8 tại các nhà hàng do tập đoàn quản lý.

Thực khách sẽ được đóng một dấu vào phiếu tích điểm trong hộ chiếu từ chương trình cho mỗi lần chi tiêu đạt mức 880.000 đồng tại các nhà hàng tham gia.

Chương trình Hộ chiếu Ẩm thực WMC Hè 2019 8

Chương trình Hộ chiếu Ẩm thực WMC Hè 2019 1

Khi thu thập được tám dấu, khách sẽ nhận ngay một chai vang sủi thượng hạng hoặc phiếu dùng bữa tại một trong những nhà hàng của tập đoàn; đến khi đủ 16 dấu, khách sẽ được tặng một đêm nghỉ tại phòng Deluxe của khách sạn The Reverie Saigon, bao gồm ăn sáng dành cho hai người.

Chương trình Hộ chiếu Ẩm thực WMC Hè 2019 2

Hộ chiếu đạt đủ 16 dấu còn được tham gia rút thăm trúng thưởng khi kết thúc 88 ngày của chương trình, với nhiều giải thưởng hấp dẫn như phòng nghỉ khách sạn, chuyến thưởng ngoạn du thuyền, gói trị liệu spa, bữa ăn đẳng cấp; được tài trợ bởi những khách sạn sang trọng trong và ngoài nước như Palace Hotel Tokyo, The Shilla Seoul, Capella Singapore Hotel, The Okura Prestige Bangkok, Hanoi Daewoo Hotel, The Reverie Saigon, Windsor Plaza Hotel, Sherwood Suites và Sherwood Residence.

Chương trình Hộ chiếu Ẩm thực WMC Hè 2019 7

Chương trình Hộ chiếu Ẩm thực WMC Hè 2019 3

Chương trình Hộ chiếu Ẩm thực WMC Hè 2019 6

Chương trình Hộ chiếu Ẩm thực WMC Hè 2019 5

Thực khách sẽ được cấp “hộ chiếu” ngay lần đầu chi tiêu đạt mức yêu cầu tại nhà hàng bất kỳ tham gia chương trình như: nhà hàng Café Cardinal, R&J, The Long @ Times Square, Amigo, Café Central Nguyen Hue, Gartenstadt, Kissho, Ngan Dinh Saigon, Noodle Noodle và Café Central Villa Pasteur.

nguồn DoanhnhanPlus.vn