Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Chương trình ẩm thực tại Sheraton Sài Gòn trong tháng 8

Không phải ngẫu nhiên mà ẩm thực của xứ sở mặt trời mọc vẫn luôn được cả thế giới ngưỡng mộ, kể cả những thực khách sành ăn nhất.

Người Nhật vẫn tin rằng ẩm thực cần có sự hòa hợp trọn vẹn giữa ngũ sắc (trắng, vàng, đỏ, xanh, đen) và ngũ pháp (sống, ninh, nướng, chiên và hấp). Bởi vậy ẩm thực Nhật Bản luôn hài hòa và phong phú từ màu sắc, nguyên liệu đến cách chế biến.

Cùng khám phá các món ngon nước Nhật tại The Lounge trong tháng 8 này, với mì ramen thịt heo cùng nước dùng hấp dẫn, mì udon xào thịt bò và rau cải, thịt gà xiên nướng (Yakitori) thơm ngon khó cưỡng dùng kèm với rau củ và hải sản chiên giòn (Tempura).

Bên cạnh đó, thực đơn “Sharing is Caring” tại Signature dành cho nhóm từ 4 khách với các món khai vị hấp dẫn như xúp tôm hùm, hàu đút lò với tiêu xanh, sò điệp áp chảo xốt nước tương gừng.

Chương trình ẩm thực tại Sheraton Sài Gòn trong tháng 8 - 2

Thực khách có thể chọn hai trong những món chính gồm có “surf and turf” thịnh soạn (tôm hùm địa phương tươi ngon, thăn bò Mỹ mềm ngọt cùng món phụ đi kèm và nước xốt đặc trưng) / khay hải sản các loại (vẹm xanh xào kiểu Âu, mực hấp, thăn cá chẻm chiên xù) / gà tơ nướng kiểu Thái / sườn heo nướng với nước xốt mận chua ngọt / mì ống với tôm / cải rổ xào dầu hào.

Nhà hàng sẽ phục vụ một món tráng miệng hấp dẫn cho một đêm tiệc kết thúc ngọt ngào.

_______
Nhà hàng The Lounge
Khám phá ẩm thực Nhật Bản
Phục vụ hằng ngày trong tháng 8, từ 11 giờ
Nhà hàng Signature, tầng 23
Thực đơn “Sharing is Caring”
Phục vụ hằng ngày trong tháng 8, từ 18g – 22g
Giá từ 2.288.000 đồng/thực đơn cho nhóm 4 khách
www.signaturesaigon.com
_______
nguồn DoanhnhanPlus.vn