Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Chung kết cuộc thi Cotton USA – Fashion Design Contest

Ngày 10-9 vừa qua, sau hơn hai tháng tranh tài qua hai vòng thi hết sức gay cấn thu hút hơn 300 bài dự thi gửi về, tại Trung tâm thương mại Crescent Mall (TP.HCM), cuộc thi Cotton US – Fashion Design Contest đã chọn ra năm nhà thiết kế xuất sắc nhất để trình diễn những bộ sưu tập thời trang theo chủ đề “Cảm tác vẻ đẹp tự nhiên” (Be the Nature).

Để có được thành phẩm là những bộ trang phục độc đáo từ chất liệu cotton thiên nhiên, họ đã phải trải qua thử thách của chương trình chỉ trong hai tuần để hiện thực hóa sáu bộ trang phục, gồm cả trang phục ứng dụng lẫn trang phục trình diễn.

Tham gia ban giám khảo có nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và đại diện của Cotton USA – ông Võ Mạnh Hùng cũng như bà Đoàn Thị Bích Ngọc – CEO của thương hiệu thời trang Canifa.

Đặc biệt, 30 nhà thiết kế được chọn vào vòng 2 cũng có mặt trong đêm chung kết. Họ mang đến cho khán giả những bộ cánh mang màu sắc thanh thoát của thiên nhiên do chính họ thiết kế từ những chặng đầu của cuộc thi.

Khán giả không chỉ mãn nhãn với màn trình diễn của năm thí sinh xuất sắc nhất hướng tới giải thưởng cao nhất được trải nghiệm chuỗi giá trị ngành bông tại Mỹ, mà còn được truyền cảm hứng từ ngọn lửa đam mê thời trang đến từ các nhà thiết kế trẻ.