Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Chromebook mỏng nhất thế giới HP x360 ra mắt, giá từ 599 USD

Tập đoàn công nghệ thông tin đa quốc gia HP vừa chính thức ra mắt chiếc Chromebook mỏng nhất thế giới mang tên x360 với mức giá chỉ từ 599 USD (13,9 triệu đồng)...

HP vừa giới thiệu chiếc laptop Chromebook x360 mới với khả năng chuyển đổi sang hệ điều hành ChromeOS thuần Google một cách nhanh chóng. Chiếc máy tính 14 inch này là Chromebook mỏng nhất trong lịch sử, chỉ với 16mm. Tùy vào ngân sách, của bạn sẽ có nhiều lựa chọn cấu hình khác nhau.

DNP-Chromebook-mong-nhat-the-gioi-HP-1

HP trang bị một số cổng kết nối quan trọng trên x360 như hai cổng USB Type-C, một cổng USB- và khe cắm MicroSD. Pin của mẫu chromebook này có thể trụ đến 14h giờ cho một lần sạc, mặc cho độ phân giải màn hình của máy là Full HD.

DNP-Chromebook-mong-nhat-the-gioi-HP-2

Google từ lâu đã định vị ChromeOS sẽ là hệ điều hành dành cho máy tính bảng thay vì Android, chiếc HP Chromebook x360 14 cũng không ngoại lệ. Bên cạnh đó thì Google cũng sẽ giới thiệu một chiếc máy tính bảng ChromeOS mới vào tuần này, cùng với chiếc điện thoại Pixel 3 mới nhất của hãng.

DNP-Chromebook-mong-nhat-the-gioi-HP-3

HP x360 14 sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ đầu tiên, thông qua trang mạng mua sắm trực tuyến Best Buy. Người dùng có thể đặt hàng ngay từ đầu và sẽ được giao hàng vào ngày 21-10 tới với mức giá 599 USD, tương đương 13,9 triệu đồng.

nguồn DoanhnhanPlus.vn