Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Christian Louboutin ra mắt BST Loubi In Progress cho mùa Thu-Đông 2018

Bộ sưu tập “Loubi In Progress” Thu-Đông 2018 mang đậm chất trực quan táo bạo. Sự sáng tạo như lời khai sáng được thể hiện rõ rệt ở các thiết kế.

Christian Louboutin ra mắt BST Loubi In Progress cho mùa Thu Đông 2018

Trong BST này, Christian Louboutin đã đưa những đôi giày xuất hiện gần với bản thể nguyên trạng của nó nhất, không bóng bẩy, lộng lẫy thường thấy. BST được cởi bỏ những ràng buộc cũ để xuất hiện với kết cấu mộc. Các thiết kế thuần chất với cấu trúc kim loại của phần gót nổi bật, rõ ràng. Cùng với mặt sau của chiếc giày vẫn còn nguyên phom dáng thô. Đặc biệt, điểm nhấn mới mẻ cho những thiết kế của BST lần này lại chính là những nguyên liệu không hề quen thuộc. Như vải bố dùng trong xây dựng, nút bần, kim loại phân mảnh…

Christian Louboutin ra mắt BST Loubi In Progress cho mùa Thu Đông 2018 Christian Louboutin ra mắt BST Loubi In Progress cho mùa Thu Đông 2018

Giấy gói hàng lại trở thành một yếu tố không ngờ đến. Khi thương hiệu chọn để sử dụng cho dòng thời trang cao cấp. Loại giấy này đã bao bọc cho những tuyệt phẩm của Christian Louboutin ngay từ những ngày đầu. Qua những đôi tay lành nghề, nó được vò nhàu, cắt nhỏ và trở nên đầy chất “nghệ”. Đặc biệt khi được bao bọc bởi lớp nhựa PVC trong suốt đậm nét hiện đại. Bên cạnhđó, chiếc thước dây tạo thành điểm nhấn ấn tượng trên phần quai của mẫu giày Metrisandal. Hay tạo nét chấm phá trên phần nắp của mẫu túi Paloma.

Christian Louboutin ra mắt BST Loubi In Progress cho mùa Thu Đông 2018

BST cũng không thể thiếu những nguyên liệu mang đậm nét đặc trưng của nhà Christian Louboutin. Đó là đinh tán, logo màu trắng và phần đế đỏ huyền thoại. Mẫu giày So Kate Booty thể hiện rõ những đặc trưng này. Với phần đế uyển chuyển nối liền tới phần gót tuyền một màu đỏ quyền lực. Trong khi đó, mẫu sneaker Louis kết hợp với túi Skypouch chắc chắn sẽ là item không thể thiếu với những quý ông thành thị hiện đại.

Christian Louboutin ra mắt BST Loubi In Progress cho mùa Thu Đông 2018

Bộ sưu tập Thu-Đông 2018 đã chính thức có mặt tại các cửa hàng Christian Louboutin từ tháng 6-2018.