Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Chọn giày phù hợp với từng sự kiện

Chọn kiểu giày phù hợp với từng trang phục và sự kiện để luôn giữ được sự thoải mái trong mọi cử động là điều mà phụ nữ cần chú ý, bạn nên nắm chắc các quy tắc sau để lựa chọn giày dễ dàng hơn.

Giày đế bệt

Kiểu giày với thiết kế đế mỏng và bằng phẳng, dáng búp bê với mũi tròn hoặc mũi nhọn. Dù không giúp người mang ăn gian chiều cao, nhưng giày bệt có ưu điểm là tiện dụng và khá thoải mái khi mang. Tuy nhiên, nếu chọn sai kích cỡ hay chất liệu quá cứng, kiểu giày này vẫn có thể làm đau chân bạn. Vì thế, nếu sự kiện đòi hỏi phải đi bộ nhiều, hãy chọn kiểu giày bệt có đế dày, chất liệu mềm và kích cỡ vừa vặn với đôi chân.

Chọn giày phù hợp với từng sự kiện 2 Chọn giày phù hợp với từng sự kiện 3 Chọn giày phù hợp với từng sự kiện 1

Giày gót thấp

Đây là kiểu giày có gót cao vừa phải, khoảng 3 – 5cm, giúp tăng thêm đôi chút chiều cao mà không gây cảm giác đau chân khi mang. Bí quyết chọn giày gót thấp đẹp là hãy tìm đến những đôi loafer cổ điển, gót mảnh hoặc có thêm quai giày nữ tính. Những đôi giày gót thấp sẽ thích hợp với phong cách công sở hằng ngày.

Chọn giày phù hợp với từng sự kiện 8 Chọn giày phù hợp với từng sự kiện 9 Chọn giày phù hợp với từng sự kiện 10

Giày gót cao

Những đôi giày có gót cao từ 7cm trở lên luôn là phụ kiện lý tưởng cho những cô nàng có chiều cao khiêm tốn. Tuy nhiên, vì cấu tạo phần gót cao nên hơi khó di chuyển nếu bạn chưa quen. Vì vậy để thoải mái hơn, bạn hãy chọn giày có gót bản to để giúp giữ thăng bằng tốt hơn và chọn giày cao gót sandals hoặc có mũi tròn. Vừa gợi cảm vừa sang trọng, kiểu giày gót cao này sẽ phù hợp với các buổi tiệc tối. Để mang đến bước đi uyển chuyển và tự nhiên với kiểu giày này, bạn nên tập đi thử nhiều lần trước khi sải bước đến buổi tiệc bạn nhé!

Chọn giày phù hợp với từng sự kiện 5 Chọn giày phù hợp với từng sự kiện 4 Chọn giày phù hợp với từng sự kiện 7 Chọn giày phù hợp với từng sự kiện 6

nguồn DoanhnhanPlus.vn