Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Cho tình yêu thăng hoa với hương champagne Perrier-Jouët

Perrier-Jouët là một trong những loại “Mood of champange – tâm trạng champagne” giúp khơi dậy niềm đam mê bị lãng quên trong mỗi chúng ta. Giúp bạn tìm được hạnh phúc từ nhữngđiều giản dị nhất trong đời thường.

Cho tình yêu thăng hoa với hương champagne Perrier-Jouët 3

Hương vị đặc biệt của champagne Perrier-Jouët, đến từ vùng đất khô cằn, khí hậu khắc nghiệt với những trái nho vị chua nhiều hơn vị ngọt, có lẽ là một bằng chứng khắc ghi của khả năng chắt lọc thiên nhiên thành tinh chất tình yêu. Điều không thể không nhắc đến là, những nghệ nhân của vùng đất Champagne xứ Épernay đã gửi vào đó tình yêu từ nhiều thế hệ. Ly champagne là kết tinh của tài năng, cảm xúc và tay nghề của cácnghệ nhân qua hàng thế kỷ.

Cho tình yêu thăng hoa với hương champagne Perrier-Jouët 6

Cho tình yêu thăng hoa với hương champagne Perrier-Jouët 4

Perrier-Jouët ra đời năm 1811 với lịch sử bắt đầu từ mối tình say đắm của đôi trẻ thuộc hai dòng họ Perrier và Jouët. Dòng rượu vang mang dấu ấn men tình huyền thoại này chảy không ngừng từ hơn 200 năm và luôn chinh phục được những người sành champagne.

Sự khắc nhiệt về địa lý và thời tiết cùng với việc mùa đông lạnh đến sớm đã tạo điều kiện thuận lợi để những thùng rượu vang lên men một cách bất ngờ. Perrier-Jouët cũng đã nương vào thiên nhiên một cách tối đa để được hưởng tinh chất hoàn hảo từ thiên nhiên.

Cho tình yêu thăng hoa với hương champagne Perrier-Jouët 5

Champagne thường được làm từ nho nhiều vụ xen lẫn nhau và nho từ nhiều giống khác nhau. Nhưng trong lịch sử phát triển của mình, Perrier-Jouët đã có những dòng Belle Époque nổi tiếng nhờ vào những vụ nho đặc biệt xuất chúng, thừa hưởng mọi điều kiện thuận lợi về thời tiết, độ ẩm… của thiên nhiên. Họ đã thành công khi quyết định chỉ lấy nho của một vintage (tức là một vụ) để tạo ra dòng Belle Époque lẫy lừng. Nếu ai để ý lịch sử của nhà làm champagne yêu thiên nhiên này thì những dòng Belle Époque kỳ diệu có thể đếm trên đầu ngón tay: 1982, 1985, 1996, 2004, 2006, 2008.

Cho tình yêu thăng hoa với hương champagne Perrier-Jouët 2

Năm 2011 là năm mà những vườn nho của Perrier-Jouet nhận được thành quả từ những trò chơi đỏng đảnh của cô nàng thiên nhiên xinh đẹp, là năm của những đối nghịch lạ lùng. Một mùa xuân ấm áp và một mùa hè lạnh bất thường với những trận mưa rào đến sớm. Nhưng chính những yếu tố tương phản hiếm có này đã giúp cho nho mùa ấy có sự cân bằng giữa chua và ngọt, đồng thời cũng giúp những chai vang có độ mát lạnh. Hương thơm của nó kết tinh từ hương hoa của những cây thân gỗ, mùi rừng núi, và kết thúc bằng vị ngọt ngào của mật ong rừng.

Khi thưởng thức, vị champagne đến rất nhanh và khá mạnh sẽ làm ta bất ngờ rồi dần dịu dàng trở lại với một sự thanh mát khôn tả, dậy lên hương vị của loại bạch quả thanh tao, và nốt nhạc cuối vang lên là âm hưởng của vị khoáng đến từ lòng đất.

nguồn DoanhnhanPlus.vn