Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Chính thức ra mắt Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8

Hãng xe siêu sang Rolls-Royce của Anh vừa cho ra mắt chiếc xe lớn nhất của mình từ trước tới nay: Phantom. Đây là lần đầu tiên trong vòng 14 năm Rolls-Royce cập nhật dòng sản phẩm chủ chốt của mình, và kết quả thật đáng để chờ đợi.

Phantom VIII là chiếc xe lớn nhất của Rolls-Royce từ trước tới nay, với giá bán 375.000 euro, tương đương hơn 10 tỉ đồng.

Peter Schwarzenbauer, Chủ tịch Rolls-Royce và Thành viên Hội đồng của BMW Group chia sẻ: “Việc ra mắt toàn cầu của một chiếc Rolls-Royce mới luôn là một khoảnh khắc vô cùng đặc biệt với BMW Group. Thậm chí, dịp này còn đặc biệt hơn nữa bởi vì chúng tôi đang giới thiệu một chiếc Phantom hoàn toàn mới – mẫu xe đỉnh nhất của thương hiệu Rolls-Royce và cũng là chiếc xe siêu sang kinh điển nhất thế giới. Phantom mới là một bước tiến mới về thiết kế, công nghệ kỹ thuật cũng như đẳng cấp tay nghề thủ công và cá tính hóa. BMW Group cam kết đảm bảo cho tương lai của Rolls-Royce Motor Cars và cũng rất tự hào về những thành quả đã gặt hái được cho thương hiệu kể từ khi sở hữu”.

Dưới đây là một số hình ảnh về chiếc siêu xe mới của Rolls-Royce.