Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Chiến lược mở rộng thị trường của ông chủ dự án Swisstouches La Luna Resort

Swisstouches La Luna Resort là dự án có vị trí rất đặc biệt nằm trong khu vực trọng tâm quy hoạch phát triển phía bắc Nha Trang...

An toàn, minh bạch và chuyên nghiệp là ba giá trị cốt lõi mà ông Lã Quang Bình – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Khách sạn Bến Du Thuyền hứa hẹn mang tới cho các nhà đầu tư thứ cấp thông qua việc phát triển bất động sản (BĐS) du lịch nghỉ dưỡng.
du-an-Swisstouches-La-Luna-Resort-1
Ông Lã Quang Bình, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Khách sạn Bến Du Thuyền
Lý do nào khiến ông lựa chọn Nha Trang để đầu tư BĐS du lịch nghỉ dưỡng?

Trước hết, tôi nhận thấy sự phát triển du lịch rất mạnh mẽ ở Nha Trang đang kéo theo tiềm năng tăng trưởng trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng. Theo thống kê của Sở Du lịch Khánh Hòa, đến năm 2020, lượng cầu còn thiếu của phân khúc BĐS du lịch cao cấp khoảng 20.000 phòng. Mùa cao điểm, tỷ lệ lấp đầy phòng ở khách sạn năm sao Nha Trang lên tới hơn 90%.

Mặt khác, thị trường BĐS Nha Trang nói riêng và thị trường BĐS du lịch nói chung trong thời gian tới chắc chắn có sự bùng nổ. Theo tôi biết, giá trị BĐS nghỉ dưỡng tại đảo Hải Nam của Trung Quốc hiện giờ khoảng 15.000-25.000 USD/m2, tại Thái Lan khoảng 7.000 USD/m2. Trong khi giá BĐS tại Nha Trang vẫn còn thấp. Chính vì vậy, tôi lựa chọn Nha Trang là địa điểm khởi đầu cho các dự án đầu tư BĐS của mình.

Như vậy, Swisstouches La Luna Resort chính là màn chào sân ấn tượng của Marina Hotel .JSC, điều gì khiến ông tâm đắc khi bắt tay phát triển dự án này?

Swisstouches La Luna Resort là dự án có vị trí rất đặc biệt nằm trong khu vực trọng tâm quy hoạch phát triển phía bắc Nha Trang, trên “cung đường vàng” Trần Phú – Phạm Văn Đồng, ngay cạnh bến du thuyền quốc tế Ana Marina. Dự án có thế đất “tựa sơn hướng thủy” hội tụ vượng khí, luôn mang năng lượng tươi mới và an lành cho không chỉ BĐS tại đó mà còn mang tài lộc tới cho chủ sở hữu.

du-an-Swisstouches-La-Luna-Resort-3
Địa thế tựa sơn hướng thủy phù hợp tiêu chuẩn vàng về phong thủy của Swisstouches La Luna Resort

Không phải ngẫu nhiên chúng tôi đặt tên cho dự án là Swisstouches La Luna Resort. Trong từ điển Latinh, “Luna” có nghĩa là mặt trăng – biểu tượng của sự viên mãn và hạnh phúc đủ đầy. Với ý nghĩa đó, chúng tôi mong muốn chủ nhân tương lai của condotel Swisstouches La Luna Resort có cuộc sống thịnh vượng và vạn sự tốt lành.

Như ông đã nói, Swisstouches La Luna Resort có thế đất đẹp, nhưng những nhà đầu tư BĐS thứ cấp lại quan tâm không chỉ có vậy. Điều gì khiến họ tin tưởng khi rót tiền vào dự án này, thưa ông?

Tôi đã quyết định sẽ thực hiện các cam kết xuyên suốt với khách hàng dựa trên ba yếu tố “chân kiềng” gồm: an toàn, minh bạch và chuyên nghiệp.

Về yếu tố an toàn, chúng tôi đưa ra nhiều chính sách rất có lợi cho nhà đầu tư như cam kết lợi nhuận neo theo tỷ giá USD, hỗ trợ vốn vay, chính sách đêm nghỉ miễn phí. Dự án có các ngân hàng uy tín hàng đầu của Việt Nam kiểm tra, thẩm định về pháp lý, đồng thời bảo lãnh cho cam kết của chủ đầu tư.

DNP776-du-an-Swisstouches-La-Luna-Resort-4
Chủ tịch Marina Hotel .JSC ký kết thỏa thuận với đại diện của Swisstouches Hotels & Resorts

Đối với tính minh bạch và chuyên nghiệp, việc liên kết với Tập đoàn quản lý khách sạn và nghỉ dưỡng Thụy Sĩ Swisstouches Hotels & Resorts có thể đáp ứng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng năm sao, chất lượng phục vụ tốt nhất cho mỗi du khách, giúp khách hàng thường xuyên quay lại nghỉ dưỡng tại khách sạn và từ đó, tỷ lệ lấp đầy buồng phòng cao, đem đến nguồn lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư. Tôi có thể khẳng định rằng, Swisstouches La Luna Resort là một trong những dự án có đầy đủ nhất về pháp lý tại thị trường Nha Trang.

Ông có nhắc đến sự hợp tác với Swisstouches Hotels & Resorts, tại sao ông lại lựa chọn để “đi đường dài” với tập đoàn đến từ Thụy Sĩ này?

Các tập đoàn khác chỉ có thể mang đến sự quản lý và vận hành, còn Swisstouches đem tới thêm giá trị gia tăng về lĩnh vực đào tạo. Với bề dày phát triển cùng thừa hưởng những kinh nghiệm quý báu của công ty mẹ là Tập đoàn quốc tế Dịch vụ Khách sạn Thụy Sĩ (SHGI), hai thương hiệu lớn Swisstouches Hotels & Resorts cùng Học viện Quản lý du lịch và khách sạn HTMi sẽ tương hỗ và cung cấp toàn diện về dịch vụ, chất lượng và đào tạo con người cho toàn bộ hệ thống khách sạn mà Swisstouches quản lý. HTMi hiện là Top 10 trường đào tạo quản lý khách sạn trên thế giới – cái nôi đào tạo nguồn nhân lực cho hệ thống khách sạn tên tuổi như Sheraton, InterContinental… Tôi kỳ vọng sự hợp tác cùng Swisstouches sẽ cung cấp những sản phẩm nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp do chính những con người Việt quản lý và điều hành.

DNP776-du-an-Swisstouches-La-Luna-Resort-2

Mới đây, Swisstouches Hotels & Resorts cùng Học viện HTMi đã hợp tác với Tập đoàn SEED Group (thuộc các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất – UAE) góp phần phát triển chiến lược mở rộng mạng lưới khách sạn tại thị trường UAE và Trung Đông.

Tháng 7-2018, HTMi tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác với Tập đoàn Mulpha Australia và Tập đoàn Accor Hotels and Resorts để thành lập Trường Đào tạo Du lịch HTMi tại Úc.

Bên cạnh đó, việc hợp tác với 500.000 đại lý du lịch tạo ra một mạng lưới đặt phòng quy mô liên quốc gia sẽ đảm bảo các khách sạn mang thương hiệu Swisstouches luôn có công suất trên 70%.

Khi những người khác quan tâm đến lợi nhuận, ông lại tính chuyện đào tạo đường dài, liệu đây có phải là kế hoạch phát triển bền vững mà Marina Hotel .JSC đang hướng tới?

Trong kế hoạch của chúng tôi, phát triển không phải chỉ nhanh, bền vững mà còn phải khác biệt. Tôi tự tin rằng chúng tôi là một trong các đơn vị sở hữu quỹ đất đẹp tại Nha Trang, Quy Nhơn, Cần Thơ và Phú Quốc. Tôi cũng rất tự hào về một tập thể Marina Hotel .JSC có mô hình quản trị hiện đại, hệ thống nhân sự có năng lực, nhiệt huyết và đoàn kết. Tầm nhìn của chúng tôi là tiếp tục đầu tư 7.000 phòng tại Nha Trang, 20.000 phòng khách sạn tại nhiều trung tâm du lịch lớn ở Việt Nam và Đông Nam Á.

Xin trân trọng cảm ơn ông.

Dự án Swisstouches La Luna Resort có quy mô xây dựng trên diện tích đất 4,74ha, bao gồm ba tòa tháp cao 36 tầng, cung cấp 1.904 căn condotel cao cấp. Tiện ích nội khu đẳng cấp bao gồm casino, bể bơi, spa, gym, nhà hàng… Tổng vốn đầu tư trên 5.000 tỉ đồng.

Thông tin dự án:
Website: www.swisstoucheslaluna.com
Hotline: (024) 22226789

nguồn DoanhnhanPlus.vn