Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Chiếc đồng hồ Médor Rock của Hermès – Điều bí ẩn khảm những vì sao

Năm nay đồng hồ Médor Rock có ba phiên bản mới với dây đồng hồ quấn ba vòng: Phiên bản bóng loáng, phiên bản sơn mài hoặc sơn mài và nạm đá quý ở đường chữ thập.

Với một cái nắp mái vòm mới giống chiếc đinh hình kim tự tháp, nạm đá quý ở các đường chữ thập, chiếc đồng hồ Médor Rock mới kết hợp cả tinh thần nổi loạn với phong cách thanh lịch. Năm nay đồng hồ Médor Rock có ba phiên bản mới với dây đồng hồ quấn ba vòng: Phiên bản bóng loáng, phiên bản sơn mài hoặc sơn mài và nạm đá quý ở đường chữ thập. Nắp đinh kim tự tháp với bốn mặt hình vòm tạo nên một viên ngọc lớn, giấu đi mặt số sơn mài hoặc mặt số màu bạc kín đáo với những chiếc kim có cạnh mảnh mai.

Chiếc đồng hồ Médor Rock của Hermès - Điều bí ẩn khảm những vì sao

Với chiếc đồng hồ Médor, giờ và phút được giấu dưới mái vòm, và chỉ cần bấm vào núm vặn, giờ và phút sẽ hiện ra. Giống như mặt số, lớp sơn mài màu trắng, đen, đỏ hoặc xanh được thể hiện tinh tế trên các mặt khác nhau của chiếc đinh. Mẫu đồng hồ rất nhỏ kích thước 16 x 16mm, có màu sắc rực rỡ nhấn mạnh tinh thần nổi loạn, dây da bê mềm quấn ba vòng, màu sắc hợp với ánh thép mờ hoặc sắc thái bóng loáng của kim tự tháp sơn mài.