Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Chiếc đồng hồ kinh điển Baignoire Allongée của Cartier với tạo hình mới mẻ

Là một trong những bộ sưu tập biểu tượng của nhà chế tác Cartier, Baignoire không chỉ đại diện cho tinh thần sáng tạo xuất sắc của những nghệ nhân thương hiệu, mà còn là tuyên ngôn thời trang dành cho quý bà.

Chiếc đồng hồ kinh điển Baignoire Allongée của Cartier với tạo hình mới mẻ 1

Năm nay, tại SIHH 2019, câu chuyện của bộ sưu tập kinh điển đã sang trang mới với sự tái sinh của tạo phẩm Baignoire Allongée dưới một dáng hình mới.

Chiếc đồng hồ kinh điển Baignoire Allongée của Cartier với tạo hình mới mẻ 2

Được hình thành trên nền tảng thành công của thiết kế Baignoire Allongée năm 1960, mẫu đồng hồ mới được trình làng này mang hơi thở của sự xa hoa và lộng lẫy với gờ lắp kính được nạm kim cương thanh lịch.

Chiếc đồng hồ kinh điển Baignoire Allongée của Cartier với tạo hình mới mẻ 3

Trong cả hai phiên bản mặt số và mặt số kim cương, mẫu đồng hồ mới mang đến nét hào nhoáng tột cùng. Phiên bản mặt số có vạch chỉ giờ được các nghệ nhân sử dụng hiệu ứng bóp méo, qua đó tạo nên ảo ảnh thị giác vô cùng thú vị.

Chiếc đồng hồ kinh điển Baignoire Allongée của Cartier với tạo hình mới mẻ 4

Chiếc đồng hồ kinh điển Baignoire Allongée của Cartier với tạo hình mới mẻ 5

Mỗi phiên bản mặt số sẽ có sáu biến thể khác nhau về chất liệu chế tạo mặt số và dây đeo. Đặc biệt, phiên bản mặt số nạm kim cương chế tác bằng vàng hồng đi kèm dây da cá sấu xanh đen sẽ chỉ có 100 mẫu trên toàn thế giới.

nguồn DoanhnhanPlus.vn