Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Chất nam tính từ cỗ máy nhà Parmigiani: Fleurier Kalpa Qualité Fleurier

Parmigiani tiếp tục mở rộng bộ sưu tập này với một cỗ máy mới mang tên: Parmigiani Fleurier Kalpa Qualité Fleurier.

Ra mắt công chúng từ năm 2001, nhờ sở hữu kiểu dạng độc đáo, táo bạo theo một tỷ lệ hoàn hảo, Kalpa nhanh chóng trở thành dòng đồng hồ biểu tượng của Parmigiani Fleurier. Parmigiani tiếp tục mở rộng bộ sưu tập này với một cỗ máy mới mang tên: Parmigiani Fleurier Kalpa Qualité Fleurier.

DNP-dong-ho-Fleurier -Kalpa-Qualité-Fleurier-Tin-270818-6

Kalpa Qualité Fleurier là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai yếu tố Kalpa và Toric Qualité Fleurier. Bộ máy bên trong có thể thực hiện những chức năng một cách chuẩn mực, nhịp nhàng một cách tuyệt vời.

Kalpa Qualité Fleurier được trang bị bộ máy ưu việt có thể được quan sát dễ dàng nhờ vào nắp lưng có trang bị lớp kính trong suốt. Bộ máy mang tên Calibre F442 sở hữu kiểu dáng ăn khớp với bộ vỏ khung tonneau. Do đó, cầu nối bên trong bộ máy F442 cũng có hình dáng khác lạ so với những bộ máy dáng tròn truyền thống.

Các cạnh được vát tỉ mỉ, hệ thống vân Geneva đều đặn và roto rbằng vàng khối được hoàn thiện thủ công bởi vân guilloché. Nhờ vào hai hộp cót, bộ máy F442 có khả năng cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ Kalpa Qualité Fleurier vận hành trong vòng 60 giờ đồng hồ với tần số hoạt động là 4Hz.

DNP-dong-ho-Fleurier -Kalpa-Qualité-Fleurier-Tin-270818-1

Kalpa Qualité Fleurier sở hữu bộ vỏ khung kéo căng đầy trang nhã. Càng nối dây đã được điều chỉnh ngắn hơn và dày hơn để phù hợp với dáng tonneau của vỏ khung. Chỉ được chế tác duy nhất trong chất liệu vàng hồng 18k, mẫu đồng hồ Parmigiani Fleurier Kalpa Qualité Fleurier có kích thước là 42,4mm x 32,1mm và dày khoảng 10mm.

DNP-dong-ho-Fleurier -Kalpa-Qualité-Fleurier-Tin-270818-3

Mặt số của mẫu đồng hồ này có màu đen thuần túy và được điểm xuyết vân guilloche ở khu vực ngoại vi. Hệ thống kim cùng cọc chỉ giờ đều được mạ vàng để hòa nhập hơn với bộ vỏ khung. Sự lựa chọn dây da cá sấu màu đen được thương hiệu Parmigiani chỉ điểm đến từ nhà sản xuất Hermès. Được biết, mẫu đồng hồ Parmigiani Fleurier Kalpa Qualité Fleurier (ref. PFC194-1601400) được cung cấp với mức giá bán lẻ là 23.500 CHF.

nguồn DoanhnhanPlus.vn