Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Chất đàn ông với cơ thể “rậm rạp” có thu hút được phái đẹp?

Nhiều quý cô lại chuộng sự sạch sẽ nhưng cũng có nhiều người sẽ nhìn vào râu và tóc của đàn ông đầu tiên vì nó là điểm hấp dẫn ở họ...

Mức độ “rậm rạp” của quý ông tùy thuộc vào cấu trúc sinh học của từng một cơ thể. Nhiều người cho rằng đàn ông thì phải phải để râu rậm rạp và nhiều lông, nhưng phái đẹp liệu có thích điều này không?

DNP-chat-dan-ong-voi-co-the-ram-rap-co-thu-hut-duoc-phai-dep-1

Theo tạp chí Askmen, với vài người phụ nữ nghĩ rằng sự nam tính của một cơ thể đàn ông không cần bị giấu và được thể hiện qua một lớp lông rậm rạp. Đàn ông có một hình thể đẹp nhưng lại bị lớp lông đó phá mất hình ảnh.

Ngoài ra râu ria, lông cánh hay lông ngực có thể phá vỡ khoảnh khắc lãng mạn mà cả hai tạo ra. Râu ria có thể làm tổn thương mặt của phái nữ khi hôn và các bộ phận khác. Nhiều người phụ nữ cũng đồng ý là lông có thể khiến phụ nữ bị tụt cảm xúc trong việc gần gũi.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều người suy nghĩ hoàn toàn ngược lại. Họ cho rằng việc cơ thể đàn ông hoàn toàn nhẵn nhụi sẽ trông không được tự nhiên và thiếu sự nam tính. Lông cơ thể và tóc có thể giúp nhận ra tuổi đời của đàn ông, làm cho cánh đàn ông trông già dặn và trưởng thành hơn.

DNP-chat-dan-ong-voi-co-the-ram-rap-co-thu-hut-duoc-phai-dep-2

Những quan điểm trên, bạn nên để độ “rậm rạp” trong tầm kiểm soát. Ngoài ra, tất cả phụ nữ đều cho rằng lông ở vùng lưng là một điều hoàn toàn không chấp nhận được.

Theo khảo sát, đại đa số phái nữ đều thích một cơ thể đàn ông được chăm sóc sạch sẽ và gọn gàng. Đừng quên những tip nhỏ sau đây giúp bạn sở hữu một cơ thể hoàn hảo trong mắt phái đẹp:

1. Chăm sóc, cắt tỉa lông cơ thể và giữ nó trong “tầm kiểm soát”. Tránh để lộ ra từ áo sơ mi và vô tình gây mùi khó chịu.

2. Mẹo để bạn muốn cạo lông cơ thể: Đừng cắt ngắn hơn 0.7 cm. Sử dụng dao cạo sạch và sản phẩm phù hợp như dầu trước khi cạo và kem cạo dưỡng ẩm.

3. Chọn kiểu cắt tỉa mà bạn có thể thực hiện thường xuyên. Nếu bạn chọn cạo sạch hoàn toàn, bạn sẽ cần cạo thường xuyên.

4. Sắm một dụng cụ thích hợp.

nguồn DoanhnhanPlus.vn