Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Chanel ra mắt dòng son kem lì Rouge Allure Ink Fusion với 12 màu cá tính

Trong năm 2016, Chanel ra mắt sản phẩm son kem lì Rouge Allure Ink với tám màu son nổi bật được phái đẹp đánh giá cao.

Tiếp nối thành công đó, mùa thu năm nay Chanel lại tiếp tục cho ra mắt dòng son kem lì Rouge Allure Ink Fusion với 12 màu cá tính.

Chanel ra mắt dòng son kem lì Rouge Allure Ink Fusion với 12 màu cá tính - 3

Trong dòng son mới này, Chanel lựa chọn nhiều sắc màu từ nhẹ nhàng để sử dụng hằng ngày, cho đến những màu “táo bạo” nhất cho các buổi tiệc đêm.

Chanel ra mắt dòng son kem lì Rouge Allure Ink Fusion với 12 màu cá tính - 9

Rouge Allure Ink Fusion với chất son chống nước, lâu trôi, lên môi mềm mịn nhưng tuyệt đối không gây khô hay nứt nẻ. Trong son cũng có chứa rất nhiều tinh chất dưỡng như vitamin E, tinh chất gỗ sappan và một loạt các chất chống oxy hóa như tinh dầu trà xanh, tinh dầu hạnh nhân giúp cho đôi môi căng mọng và quyến rũ hơn.

Chanel ra mắt dòng son kem lì Rouge Allure Ink Fusion với 12 màu cá tính - 5

Kết cấu dạng kem, chứa các tinh thể làm mờ, cho cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái như không trang điểm. Rouge Allure Ink Fusion sẽ mang đến vẻ sang trọng, thanh lịch và  ấn tượng.

Chanel ra mắt dòng son kem lì Rouge Allure Ink Fusion với 12 màu cá tính - 2

Thỏi son mang dung tích 6ml, kiểu dáng nhỏ nhắn có thiết kế lớp vỏ nhám lì mờ ảo nhưng vẫn có thể nhìn thấy màu son bên trong.

Chanel ra mắt dòng son kem lì Rouge Allure Ink Fusion với 12 màu cá tính - 8

Nắp trong đen bóng cứng cáp và có logo thương hiệu nổi bật. Đầu phun cũng có hình dạng và vật liệu bọt mới. Với thiết kế cong, sắp xếp hợp lý và sắc nét hơn, chính xác ôm lấy môi, mà không làm nặng chúng, cho lớp son mềm mượt và nhẹ nhàng.

Chanel ra mắt dòng son kem lì Rouge Allure Ink Fusion với 12 màu cá tính - 7

Với lần ra mắt này, Chanel hứa hẹn sẽ làm khuấy động giới làm đẹp cũng như làm hài lòng tất cả những người hâm mộ thương hiệu.

nguồn DoanhnhanPlus.vn