Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Chai nước hoa K by Dolce & Gabbana – một chuẩn mực về sự nam tính

Dolce & Gabbana đem đến một biểu tượng nước hoa mới dành cho nam giới, K by Dolce & Gabbana.

Lấy hình tượng người đàn ông làm chủ sự nghiệp, là điểm tựa của gia đình và là nguồn cảm hứng cho phái mạnh.

Mùi hương mở ra với tông hương đặc trưng của nhà mốt Dolce & Gabbana với chanh Sicily và cam đỏ. Ẩn bên trong lớp chemise Citrus tươi trẻ là sự ấm áp bởi nốt hương trầm ấm từ những thớ đất tươi vùng đồi Tuscan được trộn lẫn với hương gỗ tuyết tùng.

Chai nước hoa K by Dolce&Gabbana - một chuẩn mực về sự nam tính - 2

Điểm nổi bật, táo bạo nhất được thêm vào K by Dolce & Gabbana là tinh chất ớt Pimento. Đây là một thành phần hiếm khi được sử dụng để chế tác nước hoa đã giúp cân bằng nốt hương nồng nàn của cam chanh, làm dịu hương gỗ trầm ấm, khiến hương thơm và khuếch tán xa hơn và lâu phai hơn.

Thiết kế chai là sự hòa hợp đồng điệu của yếu tố truyền thống và tinh thần đương đại với cấu trúc vuông vắn tối giản, đối nghịch với phần nắp điêu khắc tỉ mỉ.

Điểm nổi bật của K by Dolce & Gabbana ở phần giả đá hoa cương trên đỉnh nắp là độc nhất, đặt gọn trong chiếc vương miện được phủ các hạt vàng 24-carat – một biểu tượng của hoàng gia Ý.

Chai nước hoa K by Dolce&Gabbana - một chuẩn mực về sự nam tính - 1

K by Dolce & Gabbana phản ánh tính cách đặc trưng của mùi hương ẩn chứa bên trong, một tinh thần mạnh mẽ của đế vương trong chiếc áo nam tính đầy đương đại.

Dolce & Gabbana chọn gương mặt đại diện là chàng người mẫu gốc Ý – Mariano di Vaio. Một người chồng, người cha, một doanh nhân, Mariano chính là biểu tượng hoàn hảo cho K by Dolce & Gabbana.

nguồn DoanhnhanPlus.vn