Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Casio G-Shock Mr-G Special Edition – Chiến binh Samurai thời hiện đại

Phiên bản đồng hồ giới hạn là sự kết hợp giữa sự khéo léo của nghề thủ công truyền thống của Nhật Bản và công nghệ hiện đại.

Casio ra mắt phiên bản đặc biệt G-Shock MR-G mới (mã hiệu MRGG2000HA-1). Thực tế, phiên bản đồng hồ giới hạn này là sự kết hợp khéo léo giữa nghề thủ công truyền thống của Nhật Bản và công nghệ hiện đại. Thiết kế đặc trưng nổi bật vành bezel “Arashi-Tuchime” được chế tác thủ công bởi nghệ nhân người Nhật nổi tiếng Bihou Asano. Kết cấu đặc biệt này tương tự với kết cấu được tìm thấy trên những thanh kiếm samurai truyền thống của Nhật Bản.Casio G-Shock Mr-G Special Edition - Chiến binh Samurai thời hiện đại

Thiết kế chủ đạo này của Asano trên mỗi vành bezel từ titanium cũng được sử dụng trên các mắt xích trung tâm dây đeo kim loại của chiếc đồng hồ. Màu sắc của đồng hồ gợi nhớ đến vẻ ngoài của murasaki-gane – hợp kim màu tím đậm từ vàng và một loại đồng gọi là suaka, được tạo nên nhờ quá trình AIP nhằm tạo ra một lớp phủ sâu và cứng, gia tăng thêm khả năng chống mài mòn.

Trong khi MR-G sở hữu vẻ ngoại đồ sộ với kỹ thuật thủ công từ Nhật Bản, thì ở bên trong, đồng hồ lại được trang bị công nghệ cao và hiện đại, đặc biệt nhất là với khả năng đồng bộ ba chiều. Tính năng này được hỗ trợ bởi kết nối Bluetooth của bộ máy với ứng dụng G-Shock và Công nghệ GPS Hybrid Wave Ceptor, cho phép người đeo đồng hồ đo chính xác thời gian và vị trí địa của mình từ bất kỳ nơi nào trên thế giới.

CASIO G-SHOCK MR-G SPECIAL EDITION - CHIẾN BINH SAMURAI THỜI HIỆN ĐẠI

Công nghệ “Tough Solar” của Casio cũng được tích hợp trong bộ máy, cho phép đồng hồ tự sạc thông qua ánh sáng mặt trời hoặc các nguồn ánh sáng khác. Các tính năng của đồng hồ thì cũng tương tự như trên trên các mẫu đồng hồ G-Shock khác, bao gồm đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược, báo thức, múi giờ thế giới tại 39 thành phố, chỉ báo ngày / thứ, lịch đầy đủ và đèn LED chiếu sáng .

Vỏ đồng hồ bằng titanium của phiên bản đặc biệt Connected MR-G có kích thước 49,8 mm; cả hai bộ vỏ và dây đeo kim loại đều trải qua quá trình xừ lý tôi luyện chuyên sâu để có được độ rắn chắc.

CASIO G-SHOCK MR-G SPECIAL EDITION - CHIẾN BINH SAMURAI THỜI HIỆN ĐẠI

Theo Casio thì quá trình này khó khăn gấp hơn năm lần so với titanium tiêu chuẩn. Chiếc đồng hồ này tự hào có khả năng chống nước 200 mét và khả năng chống sốc được đánh giá cao của đồng hồ G-Shock.

MRGG2000HA-1 sẽ chỉ được sản xuất giới hạn ở 350 chiếc được phát hành trên toàn thế giới, chỉ có 25 chiếc được đưa ra thị trường Mỹ với giá 7,400 USD, và có sẵn tại các nhà bán lẻ vào tháng 7-2018.