Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Carolina Herrera – BST Xuân-Hè 2018 tại New York Fashion Week

Carolina Herrera – nhà thiết kế Venuzuela, người nổi tiếng với những thiết kế vượt thời gian, đã ra mắt một bộ sưu tập mùa xuân năm 2018 với màu sắc tươi sáng, gam màu hồng nóng, ánh nắng vàng lấp lánh của những chiếc váy sashes… tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại – Garden of Fashion cho Tuần lễ Thời trang New York.

Nữ thiết kế Herrera sau bao nhiêu năm, vẫn giữ được nét quyến rũ và nữ tính của mình. Carolina Herrera đã đưa tên tuổi của bà vươn đến sàn diễn thời trang quốc tế bằng việc giới thiệu mùi hương đặc trưng của thương hiệu vào năm 1987. Trong năm 2018, có sự thay đổi màu sắc tươi sáng hơn: có màu đỏ của hoa iris và màu vàng… là vũ khí cho bộ sưu tập Xuân-Hè năm 2018 của nhà thiết kế kỳ cựu này. Herrera nói với Reuters: “Đó là tuần lễ của màu sắc bởi vì màu sắc rất mạnh mẽ và màu sắc là một nghệ thuật, là khởi nguồn của thời trang có ở khắp mọi nơi. “Vì vậy, pha trộn màu sắc, phối màu hài hòa để thấy xuất hiện thấp thoáng những bông hoa đang ở trong khu vườn.”

Sự thu hút của bộ sưu tập này còn có vai trò của các người mẫu. Họ thống trị sân khấu và trên đường băng trông bộ váy lộng lẫy lộ rõ vòng eo siêu nhỏ, cùng những chiếc giày cao gót vừa trình diễn vừa vẫy tay chào khán giả trong khung cảnh tuyệt vời của bảo tàng nghệ thuật, nơi trưng bày các tác phẩm điêu khắc của Picasso và Calder. “Thời trang là nghệ thuật trong phong trào cải cách gout thẩm mỹ theo xu hướng vì vậy tôi cần quần áo rất quyến rũ, và đi đúng hướng của thời đại”, Herrera nói.

Các bộ váy của cô ấy là tổng hòa của hợp chất satin, ánh sáng tự nhiên của tơ lụa, màu mềm và sequins kim loại là vật liệu giúp bộ sưu tập rực rỡ. Những con vật in trên đáy của một số trang phục đã trở nên sống động trong những bước chân di chuyển của người mẫu. “Tôi đã cố gắng nhiều năm, và rất vinh dự được ở đây để trình diễn bộ sưu tập tuyệt vời này. Tôi thật sự cám ơn. Herrera nói.

Chương trình của cô trùng khớp với ngày 9/11, cho nên nhà thiết kế này đã quyết định đóng góp cho Quỹ chữa cháy và phụ nữ FDNY. Herrera nói: “Tối nay, tôi sẽ tặng cho quỹ chữa cháy vì họ đã thật sự nổ lực và mất mác trong ngày đau buồn 9/11. Và tôi nghĩ rằng đó là những người xứng đáng nhất. ” Herrera cũng chia sẻ: Hạnh phúc là điều cho đi để thêm được hạnh phúc; buông bỏ những nặng nề, áp lực của cuộc sống và tận hưởng những điều nhỏ nhất làm cuộc sống trở nên dung dị, và hãy mĩm cười thật tươi để chào đón nó.