Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Cặp bài trùng với Mercedes-AMG GT 63 S Coupe: Siêu du thuyền 41’ AMG Carbon Edition ra mắt

Tiếp tục hợp tác cùng hãng Cigarette Racing, Mercedes-AMG vừa công bố mẫu siêu du thuyền cao tốc mới nhất Cigarette Racing 41’ AMG Carbon Edition. Mẫu siêu du thuyền gây ấn tượng với trọng lượng cực nhẹ và động cơ mạnh.
Cigarette Racing 41’ AMG Carbon Edition Cigarette Racing 41’ AMG Carbon Edition Cigarette Racing 41’ AMG Carbon Edition

Với sự hỗ trợ từ các kỹ sư Mercedes, siêu du thuyền 41’ AMG Carbon Edition lấy cảm hứng trực tiếp từ mẫu coupe 4 cửa Mercedes-AMG GT 63 S Coupe. Toàn bộ thân thuyền đã được sơn trong tông màu xám mờ Designo và được trang trí bởi những họa tiết màu đỏ sáng. Bên trong boong thuyền, các ghế ngồi cũng đã được bọc da màu đỏ cao cấp giống như Mercedes-AMG GT 63 S Coupe.

Cigarette Racing 41’ AMG Carbon Edition

Cigarette Racing 41’ AMG Carbon Edition

Giống GT 63 S 4 cửa,41’ AMG Carbon Edition cũng có cấu trúc thân siêu nhẹ. Cigarette Racing cũng đã sử dụng vật liệu sợi carbon để giúp cho trọng tâm của 41’ AMG Carbon Edition được hạ thấp hơn, tạo độ ổn định ở tốc độ cao và dễ điều khiển hơn.

Cigarette Racing 41’ AMG Carbon Edition Cigarette Racing 41’ AMG Carbon EditionHai bên thân thuyền có chiều dài 12,5m đều sử dụng cấu trúc sợi carbon. Sợi carbon còn được ứng dụng cho boong thuyền, phần mui… Chính vì thế, siêu du thuyền 41’ AMG Carbon Edition nhẹ hơn tới 250kg nhờ vào cấu trúc được tạo thành từ các vật liệu trọng lượng nhẹ.

Cigarette Racing 41’ AMG Carbon Edition Cigarette Racing 41’ AMG Carbon Edition Cigarette Racing 41’ AMG Carbon EditionCung cấp sức mạnh cho 41’ AMG Carbon Edition là động cơ 400R của hãng Mercury Racing, cho công suất lên tới 1.600PS. Nhờ đó, siêu du thuyền này có thể đạt tốc độ tối đa 142km/h với 8 người ngồi trên thuyền. Ở tốc độ chậm hơn, thuyền có thể chở được thêm 19 người.

Qua 11 năm, Mercedes-AMG đã hợp tác cùng hãng du thuyền Cigarette Racing để tạo ra các mẫu thuyền siêu tốc lấy cảm hứng từ các dòng xe thể thao của mình. Những mẫu du thuyền này thường được ra mắt vào khoảng tháng 2 tại triển lãm Miami International Boat Show được tổ chức tại Mỹ.
nguồn DoanhnhanPlus.vn