Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Căn hộ thiết kế linh hoạt

Căn hộ này tọa lạc trong khu chung cư Vista Verde, quận 2, TP. Hồ Chí Minh, tổng diện tích mặt bằng 79m². Nhiệm vụ của nhóm thiết kế là xử lý lại không gian và đưa ra phương án nội thất để đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ nhân.

khu chung cư Vista Verde 2

khu chung cư Vista Verde 1

Mặt bằng căn hộ thô đã được phân chia với hai phòng ngủ và các khu chức năng khác. Nhóm thiết kế không can thiệp nhiều vào khu vực ngủ nghỉ, giữ nguyên phòng ngủ chính, đưa đồ đạc nội thất và các tiện ích vào theo yêu cầu của gia chủ.

khu chung cư Vista Verde 9

khu chung cư Vista Verde 10

Vách đầu giường ốp gỗ để tăng thêm sự ấm cúng cho không gian cần sự thư giãn để tái tạo năng lượng. Phòng ngủ còn lại được xử lý với công năng linh hoạt: phòng làm việc, đọc sách, và là phòng ngủ dành cho khách khi cần.

khu chung cư Vista Verde 3

khu chung cư Vista Verde 4

Ở bên ngoài, phòng kho và bếp được gộp lại để gian bếp và bàn ăn mới thoáng rộng, kết hợp với phòng khách để trở thành một tổ hợp mở hoàn toàn, thoải mái và rộng rãi.

khu chung cư Vista Verde 8

khu chung cư Vista Verde 7

Về tổng thể, căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại. Đường nét, không gian mạch lạc. Vật liệu và màu sắc sử dụng rất chắt lọc, tương phản cao. Các chi tiết nội thất hiện đại được đặt trên nền tường sơn hiệu ứng xi măng thô mộc; cách tổ chức không gian trẻ trung, tiện nghi… Đây chắc chắn sẽ là không gian sống lý tưởng cho những bạn trẻ hoặc các gia đình nhỏ.

khu chung cư Vista Verde 5

khu chung cư Vista Verde 6

Sống trong các căn hộ chung cư ở các đô thị lớn, đông đúc đang là giải pháp thực tế, được nhiều người trẻ lựa chọn. Và như thế, các phương án thiết kế hiện đại, đơn giản và hiệu quả như với căn hộ này rất đáng được tham khảo.

_______

Khu căn hộ Vista Verde
Thiết kế: Long Trần
Công ty: o9 Studio
Địa chỉ: 19 Hoàng Sa, phường Đakao, quận 1, TP.HCM
Email: info@o9studio.com
Website: www.o9studio.com

_______

– Ảnh Quang Trần

nguồn NoithatMagazine.vn