Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Căn hộ 85m² điển hình cho cuộc sống của người trẻ ở Nhật Bản

Với thiết kế trẻ trung, hiện đại và thân thiện với vật nuôi, không gian nội thất của căn hộ Nionohama độc đáo, sáng tạo tại Nhật Bản sẽ mang đến nhiều ý tưởng mới cho căn nhà bạn...

Được cải tạo và tái thiết kế bởi ALTS Design Office để phù hợp với lối sống của gia đình trẻ nơi đô thị, căn hộ rộng 85m² khiến bạn ngỡ ngàng với không gian sống hiện đại và tầm nhìn đẹp quang cảnh hồ Biwa, Kyoto, Nhật.

tầm nhìn đẹp quang cảnh hồ Biwa, Kyoto, Nhật

Thiết kế không gian sống căn hộ tràn đầy sức trẻ và ấm cúng với hệ thống kệ nổi tùy chỉnh, tủ gỗ và ván gỗ đơn giản tạo ra một môi trường thân thiện với thú cưng. Bên cạnh đó, thiết kế này giúp tối đa hóa không gian lưu trữ.

phòng khách của căn hộ 1

phòng khách của căn hộ 2

Từ phòng khách nhìn ra phòng bếp

khu vực nhà bếp 1

khu vực nhà bếp 2

từ nhà bếp nhìn ra phòng khách

Căn hộ được giới hạn tối đa không gian bằng cách sử dụng tường có sẵn. Điều này mang đến khu vực sinh hoạt mở vô cùng hấp dẫn, rộng rãi hơn và vui vẻ hơn.

Thú cưng trong căn hộ

Một góc trang trí trong nhà

Việc sử dụng cửa kính mở ra giúp thông gió tự nhiên, nhà bếp được quây một góc cũng không vấn đề gì. Một phần thiết yếu khác của căn hộ là sự hiện diện dồi dào của cây xanh trong nhà tạo sự náo nhiệt, trong lành.

Trang trí chậu cây trong nhà

Hành lang căn hộ

Bàn máy may

Phòng tắm

Sơ đồ căn hộ

Ngoài việc gây ấn tượng với vật nuôi và cây trồng trong nhà, rất nhiều kiểu trang trí nhà được ưu tiên với các giải pháp riêng biệt và các đơn vị mô-đun hình thành một nội thất hấp dẫn, đa năng.

nguồn NoithatMagazine.vn