Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Căn hộ 60m², sang hơn rộng hơn với gam màu xám xanh sang trọng cùng sắc vàng tươi trẻ

Nếu xanh xám mang lại vẻ sang trọng thì không màu sắc nào có thể tươi trẻ và tràn đầy năng lượng như màu vàng. Sắc vàng cũng rất nổi bật sử dụng khéo léo trong trang trí nhà mạng lại điểm nhấn nổi bật cho không gian sống của bạn...

Ít được sử dụng trong trang trí, nhất là với không gian sống có diện tích nhỏ, nhưng khi xanh xám đứng cạnh tông màu hợp gu, nó khiến căn hộ trở thu hút lạ thường. Với cách pha trộn màu sắc và bố trí nội thất căn hộ 60m² sau giúp cho các khu vực chức năng đẹp cá tính, hiện đai và đầy nét tinh tế.

Trong thiết kế này, KTS dành khoảng lối vào nhà rộng rãi với cách trang trí vô cùng độc đáo. Vật dụng, nội thất được sắp đặt gọn gàng, khoa học tạo ra khoảng diện tích đủ rộng để đặt hệ thống tủ ngay cạnh cửa.

Căn hộ 60m², sang hơn rộng hơn với gam màu xám xanh sang trọng cùng sắc vàng tươi trẻ 3

Tủ đồ màu xanh xám được bố trí vừa vặn để mang đến sự tiện lợi, tạo ấn tượng ngay từ giây phút đầu tiên bước vào không gian nhà bạn.

Căn hộ 60m², sang hơn rộng hơn với gam màu xám xanh sang trọng cùng sắc vàng tươi trẻ 4

Khoảng diện tích dành cho khu vực phòng khách được bày trí không quá cầu kỳ với nội thất đơn nét và tích hợp. Chủ nhân của căn hộ muốn tìm được sự thoải mái, tĩnh tại nhất cho khu vực chức năng này.

Căn hộ 60m², sang hơn rộng hơn với gam màu xám xanh sang trọng cùng sắc vàng tươi trẻ 2

Những chiếc ghế hạt xốp với nhiều kích cỡ khác nhau được chọn lựa làm nội thất chính. Hệ thống kệ đựng đồ được bố trí hai bên tường, vừa tạo điểm nhấn vừa mang lại sự gọn thoáng cho khu vực này.

Căn hộ 60m², sang hơn rộng hơn với gam màu xám xanh sang trọng cùng sắc vàng tươi trẻ 5

Sự kết hợp khéo léo khi sắp xếp hệ thống tủ màu xanh xám, gam màu khá đậm giúp không gian thêm sang trọng và cá tính. Với ánh sáng từ khung cửa sổ làm nội thất màu xanh xám trở nên ấn tượng và “quyền lực”.

Căn hộ 60m², sang hơn rộng hơn với gam màu xám xanh sang trọng cùng sắc vàng tươi trẻ 8

Căn hộ 60m², sang hơn rộng hơn với gam màu xám xanh sang trọng cùng sắc vàng tươi trẻ 9

Khu vực nhà bếp, góc ăn uống được bố trí ở không gian liên kết giữa nhiều loại vật liệu một cách linh hoạt. Mang đến không gian sống gợi mở cùng không khí vui vẻ, ấm cúng. Và tất nhiên, yếu tố ánh sáng sẽ góp phần tạo nên vẻ đẹp hiện đại, ấm cúng và rộng rãi cho khu vực nấu nướng hàng ngày của gia đình.

Căn hộ 60m², sang hơn rộng hơn với gam màu xám xanh sang trọng cùng sắc vàng tươi trẻ 12

Căn hộ 60m², sang hơn rộng hơn với gam màu xám xanh sang trọng cùng sắc vàng tươi trẻ 10

Điểm nhấn cho khu vực này là chiếc bàn ăn bằng gỗ, sàn gần bếp nấu và bức tường cạnh bếp đều bằng gạch cổ điển mang đến vẻ đẹp mộc mạc cho căn hộ. Hệ thống tủ đựng đồ vẫn được chọn màu xanh xám để tạo sự kết nối hài hòa với khu vực tiếp khách.

Căn hộ 60m², sang hơn rộng hơn với gam màu xám xanh sang trọng cùng sắc vàng tươi trẻ 6

Không gian phòng ngủ tách biệt với các khu vực chức năng khác. Không gian nghỉ ngơi với điểm nhấn xanh xám trên tường. Những gam màu trung tính khác được sử dụng triệt để giúp không gian tăng thêm phần ấn tượng, hài hòa và yên tĩnh.

Căn hộ 60m², sang hơn rộng hơn với gam màu xám xanh sang trọng cùng sắc vàng tươi trẻ 1

Phòng ngủ cũng có khung cửa sổ rộng mở, đón nắng gió bên ngoài vào phòng, giúp không gian rộng và thoáng hơn. Phòng ngủ dành cho các bé được thiết kế khá đơn giản với hệ thống tủ liên kết với giường ngủ tích hợp nhiều chức năng.

Căn hộ 60m², sang hơn rộng hơn với gam màu xám xanh sang trọng cùng sắc vàng tươi trẻ 11

Căn hộ 60m², sang hơn rộng hơn với gam màu xám xanh sang trọng cùng sắc vàng tươi trẻ 7

Góc làm việc được bố trí ở khoảng diện tích khá nhỏ. Căn phòng nhỏ nhắn này đủ để mang lại sự riêng tư và thoải mái cần thiết cho mọi người khi có nhu cầu sử dụng.

nguồn NoithatMagazine.vn