Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Cảm hứng âm nhạc lan tỏa trong bộ sưu tập Thu-Đông 2018 của MCM

Ở mùa mốt thu-đông 2018, tiêu điểm chính là chiếc túi MCM Cassette, một sự hiện diện cho sự trẻ trung, sôi nổi cập nhật những phong cách tiêu biểu của MCM...

Thương hiệu cao cấp toàn cầu MCM vừa cho ra mắt bộ sưu tập Thu-Đông 2018 – là sự kết nối giữa âm nhạc cùng với phong cách chuyển động vượt biên giới, ở đó nhấn mạnh đến những thiết kế năng động, cùng với phong thái chiến thắng và tinh thần ngẫu hứng. MCM là thương hiệu đại diện cho sự hiện đại, phong phú mang màu sắc cá tính rõ nét, là một biểu tượng cho tinh thần tiên phong, đậm chất sáng tạo cùng với những nghệ sĩ khắp nơi trên thế giới.

Bo-suu-tap-thu-dong-2018-cua-MCM-2

Bo-suu-tap-thu-dong-2018-cua-MCM-1

Ở mùa mốt thu-đông 2018, tiêu điểm chính là chiếc túi MCM Cassette, một sự hiện diện cho sự trẻ trung, sôi nổi cập nhật những phong cách tiêu biểu của MCM lấy cảm hứng từ những cuộn băng cassette, đĩa than cùng với bàn DJ. Được truyền cảm hứng bởi phong cách cá tính, nhấn mạnh vào nhạc rock, họa tiết Leopard hiện diện ở những dòng kẻ trên các thiết kế balô Stark đặc trưng tô điểm bởi những chi tiết kim loại đính trên túi. Trong khi đó, chất liệu vải lông mềm mại với màu sắc sinh động mang hơi hướng thanh lịch của chiếc túi Cubism Suede được thiết kế dựa theo chi tiết quyến rũ trên sàn nhảy disco.

Bo-suu-tap-thu-dong-2018-cua-MCM-3

Bo-suu-tap-thu-dong-2018-cua-MCM-4

Nhãn hiệu tiếp tục chào sân với những thiết kế vượt biên giới sáng tạo trong một loạt phong cách mới mang tính dịch chuyển. Từ những chiếc túi belt-bag cho đến những chiếc ví cầm tay và balô linh hoạt, tất cả đều cho phép người dùng tự do, không bị bó buộc và luôn chủ động trong phong cách của mình.

nguồn DoanhnhanPlus.vn