Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Calvin Klein ra mắt chiến dịch “I Speak My Truth In #MyCalvins”

7Trong năm thập niên qua, Calvin Klein tin rằng việc nắm bắt biểu hiện đích thực của bản thân sẽ tạo ra nền tảng cho các kết nối xác thực và cuối cùng là chất xúc tác cho sự thay đổi.

Trong chiến dịch mới nhất, I Speak My Truth In #MyCalvins sẽ xuất hiện những tên tuổi có tầm ảnh hưởng nhất để kể câu chuyện của chính họ, qua đó mời mọi người trên khắp thế giới làm điều tương tự.

Calvin Klein ra mắt chiến dịch I Speak My Truth In MyCalvins 1

Calvin Klein ra mắt chiến dịch I Speak My Truth In MyCalvins 2

Calvin Klein ra mắt chiến dịch I Speak My Truth In MyCalvins 3

Chiến dịch có sự hiện diện của các nghệ sĩ được xem là chất xúc tác văn hóa và được lựa chọn bởi tài năng tự nhiên của họ, gồm: nhạc sĩ A$AP Rocky, người mẫu Bella Hadid, người mẫu Billie Eilish, người mẫu Chika, diễn viên – nhà hoạt động xã hội Indya Moore, người mẫu Kendall Jenner, nghệ sĩ truyền thông trực tuyến – nhà làm phim – nhạc sĩ Kevin Abstract, diễn viên Noah Centineo, nhạc sĩ Shawn Mendes, nhạc sĩ – diễn viên Troye Sivan, diễn viên Yoo Ah-In.

Calvin Klein ra mắt chiến dịch I Speak My Truth In MyCalvins 4

Calvin Klein ra mắt chiến dịch I Speak My Truth In MyCalvins 5

Calvin Klein ra mắt chiến dịch I Speak My Truth In MyCalvins 6

Những câu chuyện cá nhân của từng diễn viên tham gia chiến dịch được thể hiện trong loạt các video của đạo diễn nổi tiếng Jonas Lindstroem cùng những bức ảnh tĩnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mario Sorrenti.

Calvin Klein ra mắt chiến dịch I Speak My Truth In MyCalvins 7

Calvin Klein ra mắt chiến dịch I Speak My Truth In MyCalvins 9

Calvin Klein ra mắt chiến dịch I Speak My Truth In MyCalvins 8

Chiến dịch I Speak My Truth In #MyCalvins được phát hành nhiều đợt khắp thế giới, bắt đầu từ ngày 9-5 và sử dụng phương pháp tiếp cận video đầu tiên, được hỗ trợ bởi phương tiện truyền thông xã hội, kỹ thuật số tại các địa điểm ngoài trời có tác động cao.

Calvin Klein ra mắt chiến dịch I Speak My Truth In MyCalvins 11

Calvin Klein ra mắt chiến dịch I Speak My Truth In MyCalvins 10

Là một phong trào về cảm giác tự do thể hiện bản thân theo cách không bị ngăn cấm và đôi khi khiêu khích, chiến dịch mới nhất là kêu gọi hành động để Speak Your Truth thông qua #MyCalvins – một hashtag kết nối mọi người khắp thế giới.

nguồn DoanhnhanPlus.vn