Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Cải tạo không gian sống kiểu Nhật với cửa xoay, tường kính và kết cấu tích hợp

Bạn thử thay thế các cánh cửa truyền thống trong nhà bằng một cánh cửa quay? Ý tưởng này sẽ mang đến không gian sống tối giản nhiều điều bất ngờ cho bạn...

Với cách cải tạo này, căn hộ ở Tokyo này lại đem đến cái nhìn siêu thú vị nhờ cửa kính xoay được sáng chế bởi kiến trúc sư Tomokatzu Hayakawa với chức năng không chỉ về mặt thẩm mỹ.

Cải tạo không gian sống kiểu Nhật 4

Căn hộ mới cải tạo ở Tokyo – Nhật này lại đem đến cái nhìn siêu thú vị nhờ cửa kính xoay được sáng chế bởi kiến trúc sư Tomokatzu Hayakawa với chức năng không chỉvề mặt thẩm mỹ.

Cải tạo không gian sống kiểu Nhật 3

Cải tạo không gian sống kiểu Nhật 2

Cải tạo không gian sống kiểu Nhật 1

Được xây dựng vào những năm 70, gần đây căn hộ đã được cải tạo để phù hợp với lối sống hiện đại hơn của chủ nhà. Cửa ra vào bên trong căn hộ phân định không gian bên trong ngôi nhà rộng 75m² bằng kính, cho phép ánh sáng xuyên qua bất cứ lúc nào.

Cải tạo không gian sống kiểu Nhật 5

Cải tạo không gian sống kiểu Nhật 6

Thiết kế không gian nhà bếp và phòng ăn mở ra không gian tràn đầy ánh sáng mặt trời trong khi phòng ngủ bên cạnh phòng tắm được ngăn cách với phòng tắm bằng cách sử dụng một vách ngăn bằng kính khéo léo khác. Cánh cửa quay ở các góc khác nhau tạo ra những hình ảnh thú vị, cho phép phòng đa tác vụ mà không bao giờ di chuyển bất kỳ kiểu trang trí nào bên trong nó.

Cải tạo không gian sống kiểu Nhật 7

Bê tông tiếp xúc kết hợp với mô hình xương cá backsplash và vách tắm bằng kính tạo nên phòng tắm đẹp mắt.

nguồn NoithatMagazine.vn