Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Các mẫu túi xách phong cách dành cho quý ông

Túi xách là vật dụng không thể thiếu của nam giới. Nó không chỉ dùng để chứa đồ vật mà còn thể hiện phong cách thời trang riêng của mỗi người. Giống như quần áo và phụ kiện, túi xách cũng có nhiều phong cách và xu hướng.

Túi xách chất liệu vải 3

Túi xách chất liệu vải 1

Túi xách chất liệu vải 2

Túi xách chất liệu vải

Túi xách bằng da với tông màu đen hoặc nâu đã quá quen thuộc và có vẻ cứng ngắc trong set đồ của quý ông, nên khi túi xách bằng vải ra đời, nó rất được ưa chuộng bởi sự đơn giản nhưng vẫn toát lên nam tính và vẻ phong trần của người dùng. Loại túi này cũng kết hợp dễ dàng với các chất liệu khác như len, dệt kim và áo khoác để mang đến cho nam giới một vẻ ngoài hoàn hảo.

Balô da 1

Balô da 2

Balô da 3

Balô da 4

Balô da

Trên thị trường, doanh số balô bằng da vẫn đang tăng đều hằng năm, chứng tỏ sản phẩm này rất được yêu thích. Vì thế, bằng cách kết hợp các chất liệu truyền thống – như nylon – và được bọc da cao cấp, cùng các thiết kế hiện đại, các thương hiệu nổi tiếng thế giới muốn mang đến cho người dùng những mẫu balô không chỉ đẹp mà còn thích hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, từ công sở chỉn chu cho đến đường phố phóng khoáng.

Túi xách dạng thùng 1

Túi xách dạng thùng 2

Túi xách dạng thùng 3

Túi xách dạng thùng

Các mẫu túi thùng được quý ông yêu thích thể thao rất ưa chuộng vì sự tiện dụng của nó. Ngay cả với các set đồ hằng ngày, thiết kế túi xách dạng thùng này vẫn tạo được phong cách lịch lãm cho người sử dụng.

Túi xách folio 1

Túi xách folio 2

Túi xách folio 3

Túi xách folio

Với kiểu dáng đẹp, tinh tế và tiện dụng, túi xách folio cũng đang được quý ông đam mê thời trang yêu thích. Tuy kích thước nhỏ nhưng vật dụng này có thể đựng được hồ sơ, điện thoại và đồ đạc cá nhân. Với phong cách thiết kế đơn giản, túi folio dễ dàng phối cùng các phụ kiện khác mang đến cho quý ông vẻ ngoài phong cách.

nguồn DoanhnhanPlus.vn