Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bvlgari Lvcea Tubogas – Khẳng định nét quyến rủ đẳng cấp cho phái đẹp

Lvcea ra mắt giới mộ điệu với lối thiết kế kết hợp vòng đeo tay Tubogas mang tính biểu tượng, như một điểm nhấn gợi nhớ về di sản kim hoàn của nhà Bvlgari.Thiết kế đồng hồ Lvcea Tubogas mang đến nét hiện đại cho thế giới đồng hồ Lvcea.

Bvlgari Lvcea Tubogas - Khẳng định nét quyến rủ đẳng cấp cho phái đẹp

Phần dây đeo được thiết kế vòng xoay xoắn ốc; kết hợp hài hòa cùng mặt đồng hồ tròn tạo nên sự tương phản hoàn hảo. Với kích thước 28 hoặc 33mm; phiên bản đồng hồ thép không gỉ sở hữu mặt số sơn mài đen ấn tượng.

Bvlgari Lvcea Tubogas - Khẳng định nét quyến rủ đẳng cấp cho phái đẹp Bvlgari Lvcea Tubogas - Khẳng định nét quyến rủ đẳng cấp cho phái đẹp Bvlgari Lvcea Tubogas - Khẳng định nét quyến rủ đẳng cấp cho phái đẹp

Bên cạnh đó, phiên bản có thiết kế mặt đồng hồ với những hạt ngọc trai trắng cùng vòng dây vàng hồng cũng được ra mắt với kích thước tương tự. Cuối cùng, phiên bản 33mm được giới thiệu với thiết kế vàng hồng và kim cương quý giá. Tất cả các thiết kế đồng hồ Lvcea Tubogas đều được tạo nên với viên kim cương cắt bằng đá cabochon màu hồng trên nút vặn.

Bvlgari Lvcea Tubogas - Khẳng định nét quyến rủ đẳng cấp cho phái đẹp

Tên gọi Tubogas được lấy từ hình dáng tựa như một ống khí kim loại, kỹ thuật được sử dụng để làm đồ trang sức cuối những năm 40. Đây chính là ví dụ hùng hồn về thiết kế lấy cảm hứng từ công nghiệp chế tác trang sức phổ biến trong thời kỳ Art Deco. Vào lúc đó, Bvlgari cho ra mắt chiếc đồng hồ với vòng dây Tubogas để tạo ra chiếc đồng hồ rắn cách điệu.

Bvlgari Lvcea Tubogas - Khẳng định nét quyến rủ đẳng cấp cho phái đẹp

Thiết kế trên tiếp tục được hồi sinh vào những năm 70 khi Bvlgari giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ, vòng đeo tay và nhẫn rắn cách điệu. Kỹ thuật chế tác đồng hồ từ người thợ lành nghề của nhà Bvlgari đã đánh dấu bước ngoặt lớn, đồng thời đánh đấu sự phát triển của thương hiệu Bvlgari.

Bvlgari Lvcea Tubogas - Khẳng định nét quyến rủ đẳng cấp cho phái đẹp Bvlgari Lvcea Tubogas - Khẳng định nét quyến rủ đẳng cấp cho phái đẹp

Với kết cấu phức tạp, vòng dây Tubogas được tạo thành bởi các mảnh bằng vàng hoặc thép không gỉ quấn quanh lõi thép được cuộc thành đường tròn của các dải liên động, nhằm che khéo hoàn toàn các cấu trúc bên trong. Sự linh hoạt của vòng quấn là điểm đặc biệt đem đến cho Tubogas sự nổi bật và nét đặc trưng riêng.

Bvlgari Lvcea Tubogas - Khẳng định nét quyến rủ đẳng cấp cho phái đẹp