Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Buổi triển lãm ấn tượng của Louis Vuitton X

Ngày 27-6 vừa qua, Louis Vuitton đã tổ chức một sự kiện khai mạc cho buổi triển lãm với tên gọi “Louis Vuitton X” tại tòa nhà 468 North Rodeo Drive ở Beverly Hills, California.

Buổi triển lãm ấn tượng của Louis Vuitton X - 1

Các khách mời bao gồm Alicia Vikander, Miranda Kerr, Jaden Smith, Orlando Bloom, Riley Keough, Millie Bobby Brown, Jennifer Connelly, Nina Dobrev, Laura Harrier, Hailee Steinfeld, Emma Chamberlain…

Buổi triển lãm ấn tượng của Louis Vuitton X - 2

Buổi triển lãm ấn tượng của Louis Vuitton X - 3

Buổi triển lãm này là một cuộc hồi tưởng lịch sử về những sản phẩm đỉnh cao và các sự hợp tác để kỷ niệm 160 năm thành lập của thương hiệu danh tiếng Louis Vuitton.

Buổi triển lãm ấn tượng của Louis Vuitton X - 7
Alicia Vikander và Jennifer Connelly
Buổi triển lãm ấn tượng của Louis Vuitton X - 8
Millie Bobby Brown và Miranda Kerr
Buổi triển lãm ấn tượng của Louis Vuitton X - 9
Jaden Smith và Laura Harrier
Buổi triển lãm ấn tượng của Louis Vuitton X - 10
Nina Dobrev và Orlando Bloom

Gồm chín căn phòng riêng biệt chiếm hai tầng lầu của tòa nhà Rodeo Drive, buổi triển lãm giới thiệu hơn 180 đồ vật và tác phẩm nghệ thuật. Mỗi chủ đề là một cơ hội để giới thiệu một vài tác phẩm từ kho lưu trữ của nhà Louis Vuitton.

Buổi triển lãm ấn tượng của Louis Vuitton X - 4

Xuyên suốt buổi triển lãm, ta có thể nhìn thấy các sản phẩm đặc trưng của nhà Louis Vuitton bao gồm các chai nước hoa Art Deco; thân cây đặc biệt đầu thế kỷ 20 và các di sản khác; các hợp tác thiết kế cao cấp với các nhà thiết kế nổi tiếng như Karl Lagerfeld và Rei Kawakubo đã được ra mắt vào năm 2014.

Buổi triển lãm ấn tượng của Louis Vuitton X - 6

Buổi triển lãm ấn tượng của Louis Vuitton X - 5

Tâm điểm của buổi triển lãm là bộ sưu tập Artycapucines mới với sáu thiết kế có họa tiết nghệ thuật độc đáo bởi các nghệ sĩ Sam Falls, Urs Fischer, Nicholas Hlobo, Alex Israel, Tschabalala Self và Jonas Wood. Bộ sưu tập được sản xuất giới hạn trên toàn cầu.

Buổi triển lãm ấn tượng của Louis Vuitton X - 11
Sáu mẫu thiết kế độc đáo của bộ sưu tập Artycapucines

Buổi triễn lãm Louis Vuitton X mở cửa cho công chúng cho đến ngày 15-9. Tại đây còn có một cửa hàng pop-up của hãng để bày bán các sản phẩm như phụ kiện, giày dép, nước hoa, sách và nhiều thứ khác.

nguồn DoanhnhanPlus.vn