Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bulgari Rose Goldea phiên bản giới hạn: Kiệt tác từ thiết kế đến mùi hương

Năm nay, nhà sản xuất trang sức và mùi hương hàng đầu nước Ý – Bvlgari quyết định kỷ niệm một năm ra mắt Rose Goldea bằng chút ngẫu hứng mới khi kết hợp với nghệ nhân Jacky Tsai cho ra đời phiên bản giới hạn Rose Goldea Limited Edition (Rose Goldea LE) – một kiệt tác dễ làm đắm say lòng người.

Ở Rose Goldea LE, Jacky Tsai đã kết hợp tài tình nghệ thuật pop-art phương Tây với các họa tiết mềm mại, mang tính biểu tượng cao của châu Á. Hình tượng rắn Serpenti đầy quyền uy uốn mình qua những bông hoa, làm nổi bật thêm tuyên ngôn về giá trị bản thân, phong thái sống và phong cách thời trang tinh tế.

Bulgari Rose Goldea 1

Trong nhóm nước hoa hương hoa cỏ, Rose Goldea của bậc thầy điều chế hương Alberto Morillas dành cho Bvlgari vẫn là một khám phá đầy mê hoặc và khẳng định tuyên ngôn đầy nữ tính bằng nốt hương hoa hồng kết hợp hương lựu sôi động, sau đó chuyển dần sang tầng hoa hồng Damask và hoa nhài quyến rũ. Tất cả đều góp phần để làm nổi bật tầng hương cuối của nhũ hương, gỗ đàn hương, tạo ra hương thơm đặc biệt bao trùm lên sự lấp lánh của thiết kế kim loại vàng hồng quý giá.

Với vẻ đẹp toàn mỹ từ thiết kế đến mùi hương, Rose Goldea phiên bản giới hạn chắc chắn vừa là nốt hương nồng nàn cho mùa cuối năm, vừa là món trang sức lộng lẫy cuối cùng để hoàn chỉnh bất kỳ bộ trang phục nào.

nguồn DoanhnhanPlus.vn