Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bulgari giới thiệu mẫu đồng hồ đa năng Octo Grande Sonnerie Perpetual Calendar

Bulgari Octo Grande Sonnerie Perpetual Calendar là một trong số những mẫu đồng hồ phức tạp nhất và được trang bị nhiều tính năng nhất mà Bulgari từng sản xuất...

Bulgari Octo Grande Sonnerie Perpetual Calendar là một trong số những mẫu đồng hồ phức tạp nhất và được trang bị nhiều tính năng nhất mà Bulgari từng sản xuất. Chỉ trong phạm vi kích thước 44mm, phiên bản đồng hồ này trang bị cả tính năng Điểm chuông báo giờ, Tourbillon, Lịch vạn niên và Lịch tuần trăng.

DNP-dong-ho-da-nang-Octo-Grande-Sonnerie-Perpetual-Calendar-1

Bulgari gọi đây là “chiếc đồng hồ phức tạp nhất từng được hãng sản xuất”. Mẫu đồng hồ này cũng được trang bị bộ máy BVL 5307 chế tác in-house giống như mẫu đồng hồ trên. Bộ máy này được tạo thành từ 923 chi tiết, 83 chân kính và phải mất 1 năm để có thể hoàn thành 1 mẫu đồng hồ hoàn chỉnh.

DNP-dong-ho-da-nang-Octo-Grande-Sonnerie-Perpetual-Calendar-4

Chi tiết máy từ cả mặt trên và dưới của mặt số có thể nhìn thấu qua lớp kính sapphire màu khói nhờ thiết kế skeleton. Đặc biệt, khi được quan sát bộ máy từ nắp đáy đồng hồ, bạn có thể chiêm ngưỡng được bộ máy tourbillon và bộ gõ của tính năng minute repeater.

DNP-dong-ho-da-nang-Octo-Grande-Sonnerie-Perpetual-Calendar-2

DNP-dong-ho-da-nang-Octo-Grande-Sonnerie-Perpetual-Calendar-5

Trên mặt số đồng hồ, cơ cấu hiển thị lịch vạn niên, bao gồm: ngày, thứ, tháng, năm nhuận và cả lịch tuần trăng không cần phải điều chỉnh cho đến năm 2100.

DNP-dong-ho-da-nang-Octo-Grande-Sonnerie-Perpetual-Calendar-3

Đặc biệt, mẫu đồng hồ này được trang bị đến hai cửa sổ thông báo mức năng lượng dự trữ. Một ở góc 2h30 có khả năng lưu trữ năng lượng 28 tiếng cho chức năng minute repeater, một cái khác ở vị trí 4h30 có khả năng dự trữ năng lượng 48 tiếng cho các chức năng còn lại.

DNP-dong-ho-da-nang-Octo-Grande-Sonnerie-Perpetual-Calendar-6

Bulgari Octo Grande Sonnerie Perpetual Calendar sở hữu lớp vỏ chế tác từ vàng hồng 18k được hoàn thiện nhám thay vì trơn như năm ngoái và có thể kháng nước ở 30m. Bulgari giải thích rằng, sự thay đổi này nhằm tối ưu hóa chất lượng âm thanh phát ra từ bộ gõ của Minute Repeater.Sở hữu tổng cộng 22 tính năng phức tạp, giá bán lẻ cho mẫu đồng hồ này lên đến 708,000 USD.

nguồn DoanhnhanPlus.vn