Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Buffet đặc biệt “Ladies Like Roses”

Nhằm thay lời tri ân đến những người phụ nữ thân yêu, ngày 8-3 Khách sạn Nhật Hạ 3 trân trọng giới thiệu chương trình ẩm thực tự chọn đặc biệt với chủ đề “Ladies Like Roses”.

Không chỉ là loài thực vật tô điểm làm đẹp cuộc sống mà còn là nguyên liệu mang đến nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, vì thế điểm nhấn của thực đơn lần này thực khách sẽ được khám phá và trải nghiệm những món ngon được chế biến từ hoa như gỏi hoa chuối, xúp hoa điên điển hải sản, cơm chiên lá sen, hoa bí nụ ôm cá thác lác, cháo bò hoa thiên lý, tomyum tôm càng hoa điên điển. Ngoài ra, hơn 30 món VN và quốc tế khác như cua rang muối, cua rang me, vẹm xốt kem, tôm nướng muối, miến xào cua, hàu sashimi, hàu xốt Blood Mary, ốc hương, quầy sushi, maki…

Chủ đề chính lần này đặc biệt dành riêng cho phụ nữ, vì thế khách sạn đã chuẩn bị sẵn những đạo cụ thật đẹp và lạ mắt cho vườn hồng thu nhỏ được trang trí ngay tại sảnh để thực khách lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ trên tường Facebook của mình. Điều không thể thiếu lần này đó là quầy chế biến đặc biệt, nơi đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo để làm nên chiếc bánh thơm ngon dành tặng cho người phụ nữ thân yêu.

Đến với chương trình đặc biệt này, ngoài thưởng thức hương vị tinh tế của ẩm thực, phái nữ còn được tặng món quà riêng của chủ đề và ưu đãi đặc biệt cho những vị khách chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương trên Facebook.

| Giá vé: Buffet trưa 370.000 đồng++/khách và buffet tối 480.000 đồng++/khách.

| Điện thoại: (028) 38277430

nguồn DoanhnhanPlus.vn