Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bùa may mắn Tali của Kenzo

May mắn như đã đến trước cửa khi ta có chiếc túi xách Tali tôn vinh những điểm đặc trưng của mỗi người.

Chiếc túi xách Tali với chất liệu da cá sấu và màu hồng nhạt tượng trưng cho sự sáng tạo và nổi loạn.

Ngay từ năm 2011, Kenzo đã có một “con mắt nghệ thuật” với nghệ thuật thời trang đường phố.

Tám năm sau, một trong những dự án cuối cùng ở Carol Lim và Humberto Leon (cặp đôi sáng tạo mới gần đây đã rời thương hiệu) đã có sự xuất hiện của dòng túi xách đầu tiên của họ.

Đúng vậy, thậm chí nó còn có biểu tượng con mắt đặc trưng của thương hiệu vào năm 2013. Nhưng đây không chỉ là một cuộc đổi mới.

Túi xách Tali của Kenzo - 1

Túi xách Tali màu trắng là biểu tượng cho sự thông suốt và minh bạch, còn túi xách Tali màu đỏ là biểu tượng của năng lượng và sự nhiệt tình.

Theo như Miller thì chất liệu da cá sấu theo tông màu đen tạo nên một hào quang thành đạt và thịnh vượng. Với chiếc túi Tali màu xanh, bạn cũng có thể toát ra một cảm giác điềm đạm và an bình.

Túi xách Tali của Kenzo - 2

Túi xách Tali của Kenzo - 3

Cái tên Tali đến từ “talisman” (dịch: bùa may mắn), và đúng như tên gọi, chiếc túi xách này mang ý nghĩa như một “bùa hộ mệnh”, với biểu tượng đôi mắt tượng trưng cho vận may và sự bảo vệ.

Để nhấn mạnh điều này, Kenzo đã mời ngôi sao của làng Chiêm Tinh Học về để thêm thắt những điểm đặc trưng của ngành học này lên mọi chiếc túi xách Tali.

Hãy tin khi chúng tôi nói rằng có rất nhiều túi như vậy. Ví dụ như chiếc túi màu vàng chanh. Đó chính là sản phẩm độc quyền của Hong Kong.

Túi xách Tali của Kenzo - 4

Túi xách Tali của Kenzo - 5

Trong khi đó, chiếc túi phong cách Ayers là sản phẩm đặc biệt cho Paris và Trung Quốc. Còn có những phiên bản da thằn lằn, da cá sấu, và nhiều chất liệu da mịn mà khác.

Thêm vào đó là một loạt màu sắc đa dạng như đỏ hồng, trắng, đỏ và xanh dương. Mặc dù việc công bố sản phẩm sẽ diễn ra trên quy mô toàn cầu vào tháng 9, những sản phẩm độc quyền đã xuất hiện trên những thị trường lân cận.

Khi chia sẻ về màu đen kinh điển, Miller đã nói: “Màu đen nói lên giai cấp, quyền lực, sự tinh vi và tinh tế. Loài người chúng ta bàn tán về hố đen, và yêu mến những chiếc váy đen. Hãy chọn màu đen và giành lại, hoặc tăng cường, sức mạnh và sự tự tin của bạn”.

Túi xách Tali của Kenzo - 6

Túi xách Tali của Kenzo - 7

Túi xách Tali của Kenzo - 8

Túi xách Tali của Kenzo - 9

nguồn DoanhnhanPlus.vn