Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

BST Xuân-Hè 2019 của Geox – đôi giày biết thở dành cho doanh nhân thế hệ mới

Mùa xuân-hè 2019, Geox cho ra mắt dòng sản phẩm áp dụng công nghệ đế thở mới, đó là bộ sưu tập (BST) giày dép dành cho nam giới này một lần nữa thể hiện trọn vẹn tính năng và ý nghĩa mà thương hiệu muốn truyền tải: khả năng thoáng khí tối ưu nhằm bảo vệ đôi chân – điểm trụ chính của toàn bộ cơ thể.

Với lối sống phóng khoáng, khỏe mạnh và năng động, dù bạn có hoạt động, di chuyển bằng đôi chân trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng sẽ cảm nhận được sự nâng đỡ tối ưu và khả năng thoáng khí tuyệt vời.

BST Xuân-Hè 2019 của Geox - đôi giày biết thở dành cho doanh nhân thế hệ mới - 1

Phù hợp để đi hằng ngày, Aerantis sẽ là một đôi giày bộ hành có kiểu dáng đơn giản, thanh lịch, nhấn nhá bằng những đường cong tinh xảo cùng cách phối màu độc đáo.

Khác biệt với vẻ ngoài tinh giản là một hệ thống lưu thông không khí cầu kỳ, được xây dựng và đổi mới từ những công nghệ đã thành công trước đó nằm trong đế giày.

Đặc biệt hơn, đế Aerantis còn là sự kết hợp của ba công nghệ khác nhau nhằm tối đa hóa sự thoát hơi nóng trong lúc di chuyển.

BST Xuân-Hè 2019 của Geox - đôi giày biết thở dành cho doanh nhân thế hệ mới - 3

Một cải tiến vượt trội khác trong công nghệ đế thở mà Geox trình làng mùa xuân-hè 2019 này là công nghệ đế thở Nexside.

Nexside nổi bật với hệ thống thoát hơi nước – công nghệ được phát triển có khả năng chống ẩm vượt trội thông qua các lỗ nhỏ ở hai bên hông giày.

Đế Nexside còn khác biệt về kiểu dáng, những đường rãnh lượn sóng được tạo ra nhằm giảm lực trong mỗi bước giậm chân, tác động vào lòng bàn chân.

BST Xuân-Hè 2019 của Geox - đôi giày biết thở dành cho doanh nhân thế hệ mới - 2

Không chỉ vậy, các rãnh được tạo ra còn là khoang chứa không khí, kết nối với lớp đế ngoài cùng thông qua hệ thống các lỗ nhỏ hướng xuống dưới.

Yếu tố này sẽ phát huy hiệu quả khi việc di chuyển diễn ra liên tục, hệ thống thoát hơi cũng diễn ra đồng thời và nhanh chóng đẩy hết khí nóng ra ngoài, mang lại sự thông thoáng hoàn hảo.

Hơn thế nữa, Nexside còn có thêm hệ thống thông gió, một lớp lưới thoát khí được đặt trên vòm giày, càng gia tăng độ thoáng khí, thoát ẩm và chống thấm nước hiệu quả.

BST Xuân-Hè 2019 của Geox - đôi giày biết thở dành cho doanh nhân thế hệ mới - 4

Do Nebula và Nebula X mùa này vẫn được ưa chuộng, Geox cho ra mắt thêm các phiên bản khác về chất liệu cũng như màu sắc để đáp ứng được đa dạng người dùng.

Cụ thể là những bản phối táo bạo như đỏ, xanh đậm và xám cùng sự kết hợp của các loại chất liệu khác nhau… Dòng thể thao dường như cũng đột phá hơn ngoài chất liệu da mềm màu trắng là những dải màu ấn tượng được phối xen kẽ.

nguồn DoanhnhanPlus.vn