Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

BST Dior Cruise 2020 diễn ra tại thành phố Marrakech, Ma-rốc

Những giá trị văn hóa đặc biệt của xứ sở Bắc Phi từ lâu đã thu hút Giám đốc sáng tạo Maria Grazi Chiuri, thôi thúc tạo nên một cuộc chinh phục bằng thời trang.

BST Dior Cruise 2020 diễn ra tại thành phố Marrakech, Ma-rốc - 1

BST Cruise 2020 mang tinh thần Morocco đậm đặc – vùng đất hòa quyện giữa sự kỳ bí của Trung Đông, sự phóng khoáng của dân du mục Berber cùng vẻ thanh lịch của châu Âu.

BST Dior Cruise 2020 diễn ra tại thành phố Marrakech, Ma-rốc - 2

BST Dior Cruise 2020 diễn ra tại thành phố Marrakech, Ma-rốc - 8

Maria Grazia Chiuri hợp tác với nhà máy và studio của Uniwax (Bờ Biển Ngà) để diễn giải lại các chi tiết đặc trưng của Dior bằng cách tích hợp chúng vào khung vải, trong một phiên bản đặc biệt.

BST Dior Cruise 2020 diễn ra tại thành phố Marrakech, Ma-rốc - 3

Những hình in truyền cảm hứng đồng loạt được thể hiện trên các dáng đầm: sư tử châu Phi, các loài chim, cây lá từ những cánh rừng hoang sơ…

BST Dior Cruise 2020 diễn ra tại thành phố Marrakech, Ma-rốc - 7

BST Dior Cruise 2020 diễn ra tại thành phố Marrakech, Ma-rốc - 6

Vải jacquards cho thấy những tùng váy đầy họa tiết nhưng vẫn nhẹ nhàng trong di chuyển, đây là một loại vải có hoa văn dệt trực tiếp lên cấu trúc vải chứ không phải ứng dụng công nghệ thêu.

BST Dior Cruise 2020 diễn ra tại thành phố Marrakech, Ma-rốc - 5

BST Dior Cruise 2020 diễn ra tại thành phố Marrakech, Ma-rốc - 4

Các khách mời nổi tiếng đã hội tụ tại Marrakech, chìm đắm trong không gian huyền bí của những câu chuyện lịch sử, văn hóa và thời trang lâu đời trong không gian cổ xưa giàu cảm hứng ấy với các thiết kế đầm, chân váy dài được in, thêu đặc sắc.

nguồn DoanhnhanPlus.vn