Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

BST Brooklyn Oxford của Timberland: Khai phóng hành trình mới, khai phóng con người bạn

Kế thừa tiếng vang từ “phát súng” Flyroam năm ngoái, các dòng bốt da sneaker và sneaker Brooklyn đã được Timberland lần lượt cho ra mắt trong năm 2019 này để người dùng tự do trải nghiệm một cách an toàn và khám phá bản thân mình. Bằng cách biến đổi bốt da sneaker Brooklyn Side Zip, nhà bốt Timberland đã tạo nên dòng sneaker cổ thấp Brooklyn Oxford: khai phóng hành trình mới, khai phóng con người bạn.

BST Brooklyn Oxford của Timberland: Khai phóng hành trình mới, khai phóng con người bạn 8

Đúc kết giữa phong cách thời trang, sự tiện nghi tối đa và cam kết thân thiện với môi trường, Brooklyn Oxford mang trong mình dòng máu của Timberland – hỗ trợ tối đa cho các hoạt động ngoài trời, cho bạn thoải mái đến bất cứ đâu mà vẫn rất thời trang và tự hào mang trên chân một sản phẩm thân thiện với môi trường. Brooklyn Oxford phù hợp với mọi hoàn cảnh, từ văn phòng đến những nơi đòi hỏi sự dịch chuyển, năng động.

BST Brooklyn Oxford của Timberland: Khai phóng hành trình mới, khai phóng con người bạn 4

Brooklyn Oxford mang đến nhiều giá trị công năng, hỗ trợ tối đa và bảo vệ đôi chân của bạn trong mọi hành trình. Không chỉ có hệ thống năng lượng AeroCore™ độc quyền, với đế trong là xốp EVA đàn hồi cực tốt cùng đế ngoài có rãnh sâu chống trơn trượt, Brooklyn Oxford giúp việc di chuyển dễ dàng hơn.

BST Brooklyn Oxford của Timberland: Khai phóng hành trình mới, khai phóng con người bạn 6 BST Brooklyn Oxford của Timberland: Khai phóng hành trình mới, khai phóng con người bạn 9

BST Brooklyn Oxford của Timberland: Khai phóng hành trình mới, khai phóng con người bạn 7

Hệ thống năng lượng AeroCore™ còn mang sứ mệnh giải phóng tiềm năng dịch chuyển trong bạn, khai phóng những chuyến hành trình mới để bạn khám phá thành phố theo cách mà trước đây bạn chưa từng trải nghiệm. Thân của Brooklyn Oxford cũng được làm bằng da lộn cao cấp, từ một xưởng thuộc da được xếp hạng bạc của LWG với vải lưới và lớp lót tăng cường độ thoáng khí. Brooklyn Oxford sẽ chính thức có mặt trên tất cả các cửa hàng Timberland Việt Nam từ tháng 3-2019 với hai màu: xanh Navy và xám nâu Taupe nhạt.

BST Brooklyn Oxford của Timberland: Khai phóng hành trình mới, khai phóng con người bạn 1 BST Brooklyn Oxford của Timberland: Khai phóng hành trình mới, khai phóng con người bạn 5

nguồn DoanhnhanPlus.vn