Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Brunch de Luxe

Nối tiếp thành công của chương trình Brunch de Luxe những tháng trước, tháng 3 này, Brunch de Luxe sẽ mang tới cơ hội cho các thực khách trải nghiệm thực đơn buffet cao cấp với những nguyên liệu nổi tiếng trên thế giới.

Cùng du hành quanh vùng đất Âu Mỹ với tôm hùm Canada tươi sống, hàu tươi và trứng cá hồi Pháp, sườn bò Angus từ Úc, sò điệp Hokkaido và các loại sushi thượng hạng. Bên cạnh đó, với những tín đồ ẩm thực châu Âu chắc chắn sẽ không thể bỏ qua góc thực đơn đậm chất Ý cùng quầy pho mát nhập khẩu từ Pháp và Ý.

Không những vậy, điều đặc biệt mang tới đẳng cấp của Brunch de Luxe là những món ăn sẽ chỉ được chế biến khi thực khách gọi món để đảm bảo giữ trọn vẹn hương vị của từng món ăn. Ngay cả những thực khách khó tính nhất chắc chắn cũng phải xiêu lòng trước những lát sashimi tôm hùm thanh ngọt, những dải bít tết bò đen tomahawk đậm đà, hay món risotto nấm cục độc đáo với hương thơm quyến rũ.

Phục vụ từ 12g – 15g, tại Nhà hàng Milan, ngày 17-3. Các lựa chọn gói tiệc từ 1.799.000 đồng++/người đến 7.500.000 đồng++/người (ưu đãi 15% cho khách đặt bàn sớm từ nay đến hết 10-3).

| Điện thoại: (024) 62708888

nguồn DoanhnhanPlus.vn