Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Brooks Koepka nhận giải thưởng Golfer xuất sắc nhất PGA Tour 2018

Brooks Koepka đã đoạt danh hiệu cá nhân cao quý nhất của mùa giải PGA Tour năm nay sau khi giành 2 danh hiệu major trong năm...

Giải Golfer hay nhất năm được bầu chọn bởi các thành viên PGA Tour thi đấu ít nhất 15 sự kiện trong mùa giải 2017-2018. Brooks Koepka là người có số phiếu cao nhất, vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác như: Dustin Johnson, nhà vô địch FedEx Cup Justin Rose, Justin Thomas, Bryson DeChambeau hay Francesco Molinari. Nhà vô địch US Open và PGA Championship vượt Dustin Johnson và Justin Rose, giành giải thưởng cá nhân cao quý nhất năm.

Brooks-Koepka-nhan-giai-thuong-Golfer-xuat-sac-nhat-PGA-Tour-2018-1

Brooks Koepka bắt đầu mùa giải với chấn thương cổ tay, anh phải nghỉ đấu trong 4 tháng đầu năm, bao gồm cả giải Masters. Thế nhưng sự trở lại đấu trường PGA Tour của golfer đến từ bang Florida – Mỹ có sựtrở lại tốt hơn bao giờ hết.Koepka đã chiến thắng tại US.Open, giải major thứ hai và trở thành golfer đầu tiên bảo vệ thành công danh hiệu vô địch kể từ khi Curtis Strange làm được điều này vào năm 1989.

Brooks-Koepka-nhan-giai-thuong-Golfer-xuat-sac-nhat-PGA-Tour-2018-2

Tại giải major cuối cùng trong năm PGA Championship hồi tháng 8 vừa qua, Koepka đã vượt qua Tiger Woods để lần đầu tiên lên ngôi tại giải đấu này.

Đại diện PGA Tour Jay Monahan nhận xét: “Brooks đã mang một thương hiệu mới đến với PGA Tour, và chúng tôi nhận thấy kết quả trong năm đối với anh ấy là một mùa giải lịch sử tại các giải major và Top 10 tại FedExCup. Những thành tích này của Koepka đã được thực hiện trong một mùa giải mà anh ấy không tham gia trọn vẹn do chấn thương, một minh chứng cho sự kiên trì của Koepka trong suốt mùa giải”.

Brooks-Koepka-nhan-giai-thuong-Golfer-xuat-sac-nhat-PGA-Tour-2018-3

Danh hiệu cao quí nhất mùa giải mà Koepka nhận được sau cuộc bầu chọn trực tiếp từ các thành viên của PGA Tour kết thúc hồi đầu tháng 10 vừa qua. Anh nhận được số phiếu ủng hộ nhiều nhất trong số các golfer lọt vào vòng cuối bao gồm Francesco Molinari, Dustin Johnson, Justin Rose, Justin Thomas and Bryson DeChambeau.

Brooks-Koepka-nhan-giai-thuong-Golfer-xuat-sac-nhat-PGA-Tour-2018-4

Với chiến tích trong mùa giải major năm nay, Koepka đã trở thành người thứ 5 trong lịch sử giành chiến thắng cả US.Open và PGA Championship trong cùng một mùa giải.

nguồn DoanhnhanPlus.vn