Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bộ sưu tập Xuân-Hè 2019 “Luft” của MCM

Thương hiệu đình đám MCM giới thiệu bộ sưu tập Xuân-Hè 2019 – mang dấu ấn đậm nét của sự tự do, phóng khoáng. Mang tên “Luft” (tiếng Đức có nghĩa là “không khí”), bộ sưu tập lần này của MCM tái hiện các giá trị cốt lõi của thương hiệu về tính chuyển động, tự do và sáng tạo thông qua một loạt trang phục và phụ kiện dành cho cả nam và nữ.

Bộ sưu tập Xuân-Hè 2019 “Luft” của MCM 1

Bộ sưu tập Xuân-Hè 2019 “Luft” của MCM 3

Bộ sưu tập Xuân-Hè 2019 “Luft” của MCM 2

Lần đầu MCM trình làng những mẫu thiết kế phi giới tính, hiện đại, trẻ trung, với chất liệu thân thiện môi trường, tượng trưng cho một lối sống hoàn toàn khác biệt – sự dịch chuyển, thể hiện qua các môn thể thao trên không được giới trẻ ưa thích. Đó là những chiếc balô được thiết kế với chất liệu da, nylon, vải bạc, những chiếc balô “dù” được chuyển đổi nhờ các chi tiết móc, tag, charm trang trí… cho phép người dùng có thể biến hóa tùy vào mục đích sử dụng.

Bộ sưu tập Xuân-Hè 2019 “Luft” của MCM 4

Bộ sưu tập Xuân-Hè 2019 “Luft” của MCM 5

Bộ sưu tập Xuân-Hè 2019 “Luft” của MCM 6

Các chi tiết đính đá được sử dụng nhiều hơn với đa dạng sắc màu làm tăng sự nổi bật của thương hiệu cũng như cá tính người sử dụng. Màu sắc mùa này cũng thiên về gam màu nổi như neon, ánh bạc, ánh vàng hay cách pha màu độc đáo. Chưa hết, sự đa dạng về kiểu dáng càng làm thỏa mãn mục đích khẳng định giá trị bản thân của giới trẻ và chắc hẳn sẽ khiến nhiều người mê đắm.

nguồn DoanhnhanPlus.vn