Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bộ sưu tập Xuân-Hè 2019 của Giuseppe Zanotti: Tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ

Đánh dấu kỷ niệm lần thứ 25 của thương hiệu, nhà thiết kế đã làm mới sản phẩm bằng cách tăng thêm các chi tiết trong từng thiết kế. Bộ sưu tập “Every Day Red Carpet” của Giuseppe Zanotti lần này mang đến thông điệp: biến đổi cuộc sống hằng ngày thành một sàn catwalk với sức hút không thể cưỡng lại.

Bộ sưu tập Xuân-Hè 2019 của Giuseppe Zanotti: Tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ 2

Bộ sưu tập Xuân-Hè 2019 của Giuseppe Zanotti: Tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ 5

Đó là việc nâng cấp các chất liệu vải mịn màng, đính đá sang trọng độc đáo, tỉ mỉ trong việc nghiên cứu các tỷ lệ phù hợp, tạo nên phong cách thanh lịch vượt thời gian. Chất liệu da nappa cùng lụa in họa tiết báo, da lộn nhung và các loại da cao cấp khác như da cá sấu, da bò hay da trăn độc đáo. Đa dạng các bảng màu từ đen thanh lịch đến tông sáng nổi bật như màu trắng, màu be, màu nâu và màu hồng sáng. Tất cả tạo nên nét uyển chuyển, tự tin cho từng bước chân của người phụ nữ.

Bộ sưu tập Xuân-Hè 2019 của Giuseppe Zanotti: Tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ 3

Bộ sưu tập còn có sự xuất hiện của những đôi sandal đính pha lê hay đá solitaire đẹp mắt, những đôi giày cao gót với một chút biến tấu khác lạ cùng chất liệu da mềm mại ôm gọn đôi chân. Với các buổi tiệc cocktail, những đôi cao gót dịu dàng, nữ tính được đính hoa mẫu đơn bằng lụa to bản, tạo nên dáng đi yểu điệu, hoặc những đôi boots cổ ngắn gót đính pha lê độc đáo.

Bộ sưu tập Xuân-Hè 2019 của Giuseppe Zanotti: Tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ 3

Bộ sưu tập Xuân-Hè 2019 của Giuseppe Zanotti: Tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ 6 Bộ sưu tập Xuân-Hè 2019 của Giuseppe Zanotti: Tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ 4 Bộ sưu tập Xuân-Hè 2019 của Giuseppe Zanotti: Tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ 2

nguồn DoanhnhanPlus.vn