Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bộ sưu tập túi đặc biệt của Gucci cho ngày Valentine Trung Quốc lãng mạn

Gucci đã mang đến cho chúng ta món quà ngày Valentine của Trung Quốc với bộ sưu tập đặc biệt mới, lan tỏa tình yêu, nắm bắt hoàn hảo thẩm mỹ lãng mạn đương đại của thương hiệu.

Bộ sưu tập bao gồm túi xách Sylvie, ví da, khăn quàng cổ và khăn choàng – tất cả đều trông lãng mạn và tinh nghịch với hoa văn vui nhộn được tạo thành từ trái tim, ngôi sao và họa tiết GG với màu xanh, đỏ và vàng trên nền màu trắng.

Bộ sưu tập đặc biệt cho thấy túi xách Sylvie nổi tiếng của Gucci mang họa tiết trái tim và ngôi sao, cùng với túi xách tay nhỏ xinh và túi đeo vai, cho dịp đáng yêu này!

Những người yêu thích phong cách Sylvie với bộ sưu tập gồm ba ví mang dải, chuỗi và khóa web. Những chiếc ví sang trọng được làm bằng da Thượng Hải và có lớp lót moiré, cũng có thẻ da màu trắng dập nổi, gần giống với các loại túi.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bộ sưu tập Valentine Trung Quốc cũng sẽ khiến bạn hài lòng với một chiếc khăn lụa vuông sáng bóng và khăn choàng lụa phương thức mang họa tiết trái tim và ngôi sao.

nguồn DoanhnhanPlus.vn