Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bộ sưu tập vòng cổ “Sắc thu” từ đất sét polymer

Janna Baranovska là một nhà thiết kế đất sét polymer. Khoảng bốn năm trước, cô ấy đã nhìn thấy một số hình ảnh về đồ trang sức bằng đất sét, bằng polymer và lấy cảm hứng từ đó. Cô ấy bắt đầu nghiên cứu tính năng, độ bền, màu sắc của loại vật liệu này và quyết định tạo ra bộ trang sức vòng cổ tuyệt vời mang tên “Sắc thu”.

Khi tôi chạm tay vào đất sét polymer ngay lập tức tôi thích nó, giống như bạn đang chạm tay vào người lạ, vừa mới mẻ vừa tinh tế.

Cảm hứng đến từ mọi nơi, nó có thể bất ngờ xuất hiện từ những thứ xung quanh hoặc đôi khi từ một cuốn sách và bộ phim.

Đôi khi nó đến từ ý tưởng của khách hàng, khi họ yêu cầu đồ trang sức dựa trên những thứ tôi chưa bao giờ thấy trước đây và không bao giờ nghĩ rằng có thể được thực hiện và đeo như đồ trang sức.

Khi lần đầu tiên bắt đầu tạo ra đồ trang sức bằng đất sét polymer, tôi đã xem rất nhiều hướng dẫn và đã thử tất cả các kỹ thuật nổi tiếng được áp dụng trước đó. Qua đó, tôi đã tìm thấy phong cách của mình và luôn phát triển từ nguyên bản của nó.

Đôi khi đồ trang sức của tôi có thể không phải lúc nào cũng thu hút được khách hàng hay thị trường phổ biến, nhưng tôi hy vọng tìm kiếm những khách hàng tiềm năng, những người đánh giá cao sản phẩm độc đáo của tôi.