Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bộ sưu tập trang sức Glow of Dawn mới của CAO

Bộ sưu tập Glow of Dawn như là một giấc mơ về vẻ đẹp quyến rũ vượt thời gian mà người phụ nữ nào cũng khao khát...

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp ánh sáng mặt trời vào khoảnh khắc bình minh, nhà chế tác kim hoàn cao cấp hàng đầu CAO Fine Jewellery đã cho ra đời bộ sưu tập trang sức Glow of Dawn nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Thể hiện sự sang trọng, thanh lịch của những người phụ nữ hiện đại, bộ sưu tập Glow of Dawn như là một giấc mơ về vẻ đẹp quyến rũ vượt thời gian mà người phụ nữ nào cũng khao khát. Trong từng giấc mơ, người phụ nữ luôn mang cá tính mạnh mẽ, độc lập, tự chủ và yêu chiều bản thân của mình.

DNP777-BST-trang-suc-Glow-of-Dawn-moi-cua-CAO-2

DNP777-BST-trang-suc-Glow-of-Dawn-moi-cua-CAO-3

Xuyên suốt bộ sưu tập là những mẫu thiết kế độc bản trên chất liệu vàng trắng, vàng, kim cương trắng và điểm nhấn chính là những viên kim cương vàng với những góc cắt tinh tế nổi bật. Mỗi sản phẩm là tác phẩm nghệ thuật độc đáo được làm hoàn toàn bằng kỹ thuật thủ công khéo léo bởi các nghệ nhân bậc thầy trong ngành chế tác kim hoàn cao cấp.

DNP777-BST-trang-suc-Glow-of-Dawn-moi-cua-CAO-4

DNP777-BST-trang-suc-Glow-of-Dawn-moi-cua-CAO-1

Bộ sưu tập trang sức Glow of Dawn hiện được bán tại các cửa hàng của CAO Fine Jewellery: 74/2 Hai Bà Trưng, Q.1, TP.HCM và 60 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

nguồn DoanhnhanPlus.vn