Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bộ sưu tập trang điểm mùa Thu 2019 Noir et Blanc của Chanel

Bộ sưu tập mỹ phẩm trang điểm Chanel cho mùa Thu 2019 “Noir et Blanc” là bằng chứng cho thấy tông màu đơn sắc không hề nhàm chán.

Bộ sưu tập mới này lấy cảm hứng từ chất liệu gỗ mun và ngà voi trong trường phái nội thất Art Deco, các đường nét mạnh mẽ trong kiến trúc đương đại cho đến nghệ thuật đen trắng trong nhiếp ảnh và điện ảnh.

Bộ sưu tập trang điểm mùa Thu 2019 Noir et Blanc của Chanel - 8

Bộ sưu tập trang điểm mùa Thu 2019 Noir et Blanc của Chanel - 9
Gương mặt của Kristen Stewart quyến rũ với bộ sưu tập mỹ phẩm trang điểm Noir et Blanc

Mang những tư tưởng này, Lucia Pica đã tiếp cận hai sắc màu đơn sắc tối thượng của Chanel. Cô vừa tôn vinh, vừa nhân cách hóa chúng, mang chúng đến gần hơn với người phụ nữ đương đại. Các sắc màu, khi được Lucia Pica nhìn qua lăng kính cuộc sống của Gabrielle Chanel, trở thành một bản tuyên ngôn về vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại.

Bộ sưu tập trang điểm mùa Thu 2019 Noir et Blanc của Chanel - 1
Highlighter dạng gel LE GEL PAILLETÉ

Điểm nhấn của bộ sưu tập là sản phẩm highlighter dạng gel LE GEL PAILLETÉ. “Kết cấu mượt mà khiến nó hòa tan thành một phần của làn da.

Phần nhũ lấp lánh như vầng hào quang quyến rũ mà bạn thường thấy trên khuôn mặt của các minh tinh màn ảnh” – Lucia Pica cho biết.

Bộ sưu tập trang điểm mùa Thu 2019 Noir et Blanc của Chanel - 10

Sản phẩm dành cho mắt

Đôi mắt chiếm một vị trí đặc biệt trong bộ sưu tập NOIR ET BLANC của CHANEL. Hai sắc trắng và đen được thể hiện chân thực trong dòng bút kẻ mắt chống nước STYLO YEUX WATERPROOF. Tương phản với màu đen của Noir Intense, Blanc Graphique mang đến đường kẻ mắt trắng mới mẻ và độc đáo.

Bộ sưu tập trang điểm mùa Thu 2019 Noir et Blanc của Chanel - 7
Dòng bút kẻ mắt chống nước STYLO YEUX WATERPROOF

Bảng màu mắt LES 4 OMBRES được thổi hồn với những cảm hứng mới. Trong khi đó, bảng màu Noir Suprême mang sắc nâu nhung, ấm áp và cuốn hút của nghệ thuật nhiếp ảnh trắng đen.

Bộ sưu tập trang điểm mùa Thu 2019 Noir et Blanc của Chanel - 2
Bảng màu mắt Noir Suprême – LES 4 OMBRES

Modern Glamour, bảng màu thứ hai trong bộ sưu tập, thì lấp lánh hơn. Đó là các tông màu đối lập lấy cảm hứng từ kỹ thuật in bạc ảnh, tông trắng lạnh và xám satin tương phản với đen lì.

Bộ sưu tập trang điểm mùa Thu 2019 Noir et Blanc của Chanel - 3
OMBRE PREMIÈRE TOP COAT

OMBRE PREMIÈRE TOP COAT mang đến cho đôi mắt một vẻ ngoài lấp lánh quyến rũ nhưng không kém phần tinh tế. Pénombre mang màu đen ánh nhũ vàng và Carte Blanche mang màu trắng với nhũ bạc lấp lánh.

Sản phẩm dành cho môi

Bộ sưu tập trang điểm mùa Thu 2019 Noir et Blanc của Chanel - 5

  • Dòng ROUGE COCO GLOSS bao gồm hai sắc son đối lập nhau. Laque Noire màu cherry đen phủ lên đôi môi lớp son có độ bóng cao và Crystal Clear mang đến lớp phủ trong suốt cùng những hạt lấp lánh.

Bộ sưu tập trang điểm mùa Thu 2019 Noir et Blanc của Chanel - 4

  • ROUGE ALLURE LIQUID POWDER có hiệu ứng mờ lì với hai màu son có thể phù hợp với nhiều tông da là Bois de Nuit – màu gỗ hồng ấm và Timeless – màu be caramel.
  • ROUGE ALLURE VELVET EXTRÊME được lấy cảm hứng từ một khu vườn lúc nửa đêm. Rose Nocturne mang sắc đỏ của những nụ hồng, còn Rouge Obscur có màu đỏ của rượu vang.

Sản phẩm sơn móng tay

Mảnh ghép cuối cùng của bộ sưu tập chính là hai màu sơn móng LE VERNIS. LE VERNIS Pure Black là màu sơn đen mang lại cảm giác sang trọng và cổ điển.

Bộ sưu tập trang điểm mùa Thu 2019 Noir et Blanc của Chanel - 6

LE VERNIS Pure White là màu sơn trắng đục thuần khiết. Chúng được xem như một tác phẩm kinh điển của CHANEL.

nguồn DoanhnhanPlus.vn